GIÁ TRỊ SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

img

Mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều bởi một lý do để hoàn thành một sứ mệnh hoặc một nhiệm vụ cụ thể nào đó. Và SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG chúng tôi được sinh ra bởi sứ mệnh và các mục tiêu sau:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Trải qua quá trình làm việc và quan sát tôi nhận thấy một điều rằng hầu như tất cả các chủ đầu tư( khách hàng) khi thuê đội thợ về thi công sơn sửa lại nhà xong đều không mấy hài lòng, đôi khi còn có cả những bực bội và bức xúc. VÌ SAO VẬY?

  • Có phải họ không làm tốt như những gì bạn mong đợi?
  • Họ chỉ nói thôi và không làm theo những gì họ nói?
  • Bạn yêu cầu họ làm một đường, họ đi làm một nẻo.
  • Bạn quá tin tưởng họ, để rồi cho đến khi bạn không còn tin tưởng họ nữa?
  • Họ không trung thực trong công việc cũng như trong lời nói của mình?
  • Và còn quá nhiều những rắc rối và phiền toái nữa mà bạn không tiện nói ra…!

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG chúng tôi nhận thấy rằng mình cần phải có trách nhiệm với công việc, với cái nghề của mình và trách nhiệm về sự phục vụ của mình đối với khách hàng. Và chỉ có quy luật win- win- win thì mới tồn tại và phát triển được. Và chúng tôi luôn tâm niệm một điều khi bạn đã trả tiền thì bạn xứng đáng được nhận những giá trị mà mình sẽ nhận được và hài lòng về những giá trị đó. Điều này sẽ giúp cho bạn cùng gia đình mình sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn và cảm thấy ý nghĩa hơn mỗi khi sơn sửa lại ngôi nhà mình.

Chúng tôi – SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG, những con người làm trong lĩnh vực sơn sửa lại nhà, sửa nhà trọn gói luôn chúc cho tất cả khách hàng sẽ mãi hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

2. ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI THỢ THI CÔNG

Trải qua thời gian chúng tôi tiếp xúc với nghề sơn nước, thì thấy đây là một nghề rất vất vả và khổ ải và là một trong những nghề ảnh hưởng đến sức khỏe cho người lao động nhiều nhất. Vì những bụi của bột trét khi xả, mùi của sơn rất khó chịu và cả những khi phải leo trèo lên những độ cao rất nguy hiểm.

Công việc vất vả là thế, nguy hiểm là thế, nhưng thu nhập của họ chỉ ở mức trung bình và còn có thể nói là thấp, chỉ từ 180,000đ- đến 260,000đ/ngày( tính vào thời điểm năm 2013- 2014). Và hơn nữa trung bình mỗi tháng họ cũng chỉ làm được có 15 ngày – 20 ngày. Thu nhập thấp, công việc không ổn định, mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe cao.

pHọ đang đánh đổi mọi thứ của mình để vật lộn với cuộc sống vật chất đời thường, nhưng một điều thật trớ trêu họ bắt đầu làm công việc này chỉ là làm tạm bợ để rồi đi kiếm một công việc khác tốt hơn. Nhưng theo thời gian trôi qua, và họ cứ gắn bó với nghề 3 năm, 5 năm, 10 năm rồi  15 năm… có người còn gắn bó với cả cuộc đời mình. Khi gặp phải những khó khăn túng thiếu về vật chất, họ rất muốn thay đổi công việc khác, nhưng họ lại không thể, vì bây giờ họ không còn sự lựa chọn, hay không biết phải thay đổi công việc nào khác. Vì thế lại vẫn phải gắn bó công việc ít tiền lương nhưng đầy nguy hiểm này.

Những người thợ sơn nước này được xếp vào nhóm người làm công ăn lương bậc thấp, và họ cũng không được xã hội coi trọng. Nhưng thưa với các bạn rằng, họ là thế đấy, công việc của họ cũng vất vả là thế đấy. Nhưng họ cũng như bao người khác, cũng đang nuôi gia đình mình, những người thân của họ đang rất tự hào về họ. Vậy tại sao chúng ta lại không tôn trọng họ? Và tại sao họ không được hưởng cuộc sống tốt đẹp? Vì họ đã làm những công việc nặng nhọc nhất, nguy hiểm nhất thay cho chúng ta, để cho ngôi nhà chúng ta đang ở thêm đẹp, và gia đình chúng ta có một tổ ấm hạnh phúc.

Chúng ta hãy cùng nhau chúc phúc cho họ, cầu mong cho họ luôn mạnh khỏe, cuộc sống này luôn đầy ắp niềm vui tiếng cười cho bạn, cho tôi, và cho cả những người thợ thi công sơn nước.

Và đây cũng là lý do mà chúng tôi thành lập công ty SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG với mong muốn phần nào giúp ổn định công việc cho những người thợ này được đều đặng và thu nhập được xứng đáng với những gì mà họ cống hiến, từ đó cuộc sống gia đình họ sẽ được tốt hơn. Và chính chúng tôi cũng sẽ có thêm nhiều động lực hơn để phát triễn và đem lại được giá trị cho tất cả chúng ta.

3. ĐỐI VỚI SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG CHÚNG TÔI

Vâng, từ buổi ban đầu thành lập với vô vàn khó khăn thiếu kinh nghiệm, thiếu kỹ năng và thiếu nhiều thứ khác nữa… cộng với sự vất vả, sự nguy hiểm của cái nghề này, nhưng thu nhập lại rất khiêm tốn và không được mọi người chú ý đến và tôn trọng. Chúng tôi đã có những lần tưởng như đã ngã gục, nhưng những trăn trở khi nhìn thấy sự vất vả và nguy hiểm của những con người đang làm trong nghề sơn nước, và sự không hài lòng của đa số khách hàng. SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG chúng tôi quyết định làm sao phải kết nối được, phải tạo ra được giá trị cho cả ba: cho khách hàng, cho những người thợ sơn nước và cho SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG chúng tôi.

Đó là đem lại được cuộc sống ổn định về vật chất, ổn định và an toàn trong công việc, từ đó giúp được cuộc sống của gia đình những người thợ sơn nước được hạnh phúc hơn.

Đó là đem lại được chất lượng dịch vụ cũng như chất lượn sản phẩm, thái độ phục vụ… đặc biệt hơn là sự hài lòng của khách hàng, những giá trị mà khách hàng xứng đáng được nhận.

Và đó cũng chính là niềm vui hạnh phúc của Sơn Nhà Bình Dương chúng tôi, là mong ước, và là mục tiêu của chúng tôi.

VÀ CHÚNG TÔI CŨNG CAM KẾT SẼ HOÀN THÀNH ĐƯỢC SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU CỦA MÌNH MỘT CÁCH XUẤT SẮC.

Chúc cho sự thành công và hạnh phúc của bạn!

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Share Button

  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com