8 Lý Do Nên Sơn Nhà Đón Tết

Một năm nữa lại sắp trôi qua, theo dự kiến, mọi người đã bắt chuẩn bị kế hoạch chào đón năm mới. Một kế hoạch rất quan trọng cho việc chào đón năm mới là chuẩn bị sơn nhà đón tết. Sơn nhà đón tết mang lại rất nhiều lợi ích cả về sức khỏe và tinh thần cho gia chủ. Dưới đây là 8 lý do bạn nên sơn lại nhà để đón chào năm mới

son-nha-don-tet

sơn nhà đón tết

1. Mọi người đều muốn trải qua năm mới trong một ngôi nhà bắt mắt, sạch sẽ đặc biệt là sau những lần lau chùi, cọ rửa trong suốt cả năm. Việc sơn lại ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ làm cho nó trông như mới mà còn khiến nó trở nên dễ chịu hơn.

2. Sơn nhà trước Tết có thể giúp bạn theo kịp xu hướng trong năm mới: Xét về thực tế là một năm mới đang đến gần, việc mọi người quan tâm theo xu hướng hot nhất như thiết kế nhà là điều đương nhiên. Chính vì vậy, việc sắp xếp sơn nhà trước Tết sẽ cho phép bạn xác định và sơn nhà bằng những loại sơn nhà hợp thời nhất cho năm tới. Điều này thể hiện sự sành điệu và gu thẩm mỹ của gia chủ.

3. Sơn nhà đón tết mang lại sự thịnh vượng: Cũng giống như các loại vật liệu trang trí khác được sử dụng xung quanh ngôi nhà, sơn nhà (đặc biệt là trước thềm năm mới) mang lại ấn tượng tích cực cho những người sống ở đó. Hơn nữa, hầu hết mọi người tin rằng màu sơn mới biểu thị một sự khởi đầu mới. Nếu bạn cảm thấy mình không có gì khởi sắc trong năm qua thì sơn nhà mới sẽ giúp bạn thăng tiến và đẩy bạn lên những tầm cao mới trong năm tới.

4. Sơn nhà trước năm mới thu hút may mắn: Người ta tin rằng sơn nhà trước năm mới mang lại may mắn vào nhà và gia đình. Do đó, việc đưa ra quyết định sơn nhà của bạn như một sự đảm bảo để đón Năm mới với niềm hy vọng mới vì bên cạnh việc chỉ đơn giản là tô điểm ngôi nhà, màu sơn mới còn soi sáng cuộc sống của bạn.

5. Sơn nhà trước Tết sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí (rất nhiều): Bất kể bạn chọn tự sơn nhà hay thuê công ty sơn nhà chuyên nghiệp để sơn nhà trước Tết thì thực tế vẫn là bạn sẽ vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Điều này chủ yếu là do vào thời điểm cuối năm, giá nhân công thường giảm đáng kể nên mọi người cần tận dụng khoảng thời gian này để sơn sửa lại nhà, văn phòng đón tết.

6. Sơn nhà trước Tết thường mang điềm lành: Khoảng thời gian trước Tết thường là điềm phúc. Tham gia vào các hoạt động cải thiện bản thân chẳng hạn như sắp xếp sơn nhà sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân.

7. Sơn nhà đón tết là truyền thống của người dân từ ngàn xưa: Năm mới, những quyết tâm mới, kế hoạch mới và những thành công mới đang chờ đón bạn

8. Sơn nhà trước Tết sẽ làm tăng giá trị của ngôi nhà: Những khoản đầu tư tốt nhất là những khoản đầu tư yêu cầu bạn bỏ ra ít hơn và đổi lại nhiều hơn. Sơn nhà trước Tết là một trong những khoản đầu tư như vậy.

son-nha-don-tet

Tết đến, còn gì vui bằng được đón tết trong một căn nhà vừa được thay áo mới, khang trang hơn. Một không gian sống tươi sáng sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thành công mới…
Sơn Nhà Bình Dương – chúc các gia chủ năm mới An cư và tràn ngập niềm vui!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com