MÀU SƠN MỚI – CUỘC SỐNG MỚI

Hi bạn!

Năm mới đã sang, nếu nhà bạn đã được trang hoàng sửa chữa vào dịp cuối năm rồi thì xin chúc mừng các bạn với không gian sống mới đầy năng lượng. Nhà bạn nào còn chưa được thay lớp áo mới do các bạn quá bận và không có thời gian vào dịp cuối năm thì sang đầu năm mới này chúng ta sơn sửa lại nhà cửa càng thêm sung túc.

Người Việt Nam ta thường có quan niệm rằng những khởi đầu trong năm mới thường ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng ta trong suốt một năm đó. Vì thế mà mỗi độ xuân về việc trang trí nhà cửa luôn được mọi người chú trọng và tiến hành sơn sửa lại ngôi nhà của mình để tạo sức sống mới cho gia chủ.

Những bức tường lâu ngày không chỉ không đẹp mắt mà còn gây nguy hại cho sức khỏe bởi sự trú ngụ của vi khuẩn, nấm mốc và màng sơn bị bong tróc bay trong không khí khi mà chúng ta hít phải cũng không tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với các thiên thần bé nhỏ thường hay đứng gần tường và sờ vào chân tường.

Không gian sống nhà bạn sẽ trở nên tươi mới và đẹp mắt khi có thêm màu sơn mới cho ngôi nhà. Đổi màu sơn tường cho ngôi nhà của bạn vào dịp đầu năm là một lựa chọn lý tưởng để đón chào một năm mới đầy kỳ vọng với nguồn năng lượng mới căng đầy sự sống và tình yêu.

Sơn Nhà Bình Dương là đội ngũ chuyên cung cấp vật tư và thi công sơn sửa lại nhà, văn phòng, sơn nhà xưởng… với tiêu chí chất lượng, thẩm mỹ, an toàn và có chế độ bảo hành với từng công trình thi công.

Bạn cứ việc du xuân trong dịp đầu năm mới còn việc sơn sửa lại nhà cửa đã có Sơn Nhà Bình Dương lo giúp bạn rồi. Yên tâm bạn nhé, vấn đề về thời gian, màu sắc sơn, chọn loại sơn đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ… sẽ được chúng tôi tư vấn và cùng bạn giải quyết.

Ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn, cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn trong ngôi nhà mới vào dịp đầu năm mới. Sơn Nhà Bình Dương hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Mau son moi - cuoc song moi

Năm mới đã sang, nhà mới bạn cũng đã có! Bây giờ là lúc chúng ta bắt tay vào chinh phục những mục tiêu của mình để cuộc sống trở nên đa sắc và thành công hơn!

Đinh Công Truyền – 0933 036 800

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com