PHONG THỦY PHÒNG TRẺ EM

“Trẻ em như búp trên cành” chính vì thế mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con em của mình. Chúng ta luôn cố gắng lo cho con mình có điều kiện sống tốt nhất, không gian ở  thoải mái nhất và an toàn nhất. Dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi Sơn Nhà Bình Dương muốn gửi tới bạn về cách bài trí phòng của bé yêu nhà mình.

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ TRẺ EM 1

Phòng của bé phải đón được ánh sáng mặt trời chiếu vào buổi sáng điều này rất tốt cho sự phát triển của bé. Ánh sáng tự nhiên là cần thiết kích thích sự phát triển trí não của bé. Bé sẽ trở nên thông minh hoạt bát hơn. Ngoài ra trong phòng của bé cũng được bố trí đèn điện để cung cấp đủ ánh sáng cho bé chơi và học bài vào buổi tối. Nếu không đủ ánh sáng sẽ ảnh hưởng tới thị lực của bé, bé sẽ ít vận động hơn và không yêu quý căn phòng của mình nhiều nữa.

Hạn chế tất cả các thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại, tivi, radio…trong phòng em bé. Các thiết bị này hoạt động sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển trí não của bé. Trẻ em rất cần có cảm giác an toàn được che trở nhất là trong phòng ngủ của mình, nơi ấp ủ những ước mơ về một tương lai tươi sáng.

Không nên treo nhiều chuông gió trong phòng của em bé và các vật dụng cũng như đồ chơi nên có dạng hình tròn. Không dùng đồ chơi cũng như vật dụng trong phòng là những đồ sắc nhọn. Phòng của bé cần có không gian thoáng đãng không nên bày biện những đồ vật quá to làm chặt cho căn phòng và cũng nên chỉ cho bé biết cách xắp xếp lại đồ chơi của mình.

Phải thiết kế dường ngủ dành riêng cho bé không nên để bé ngủ dường của người lớn  bé sẽ cảm thấy trống trải. Cửa phòng của bé  nên tránh xa nhà vệ sinh để bé không phải gửi thấy những luồng khí độc từ đó. Rèm cửa trong phòng của bé nên kéo lên vào ban ngày để ánh sáng tự nhiên chiều vào còn ban đêm nên hạ rèm xuống để luồng khí lạnh cũng như ánh đèn ngoài đường không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé.

phong thủy phòng ngủ trẻ em 2

Việc lựa chọn màu sắc cho phòng của bé cũng rất quan trọng. Đối với những bé trai nên chọn màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu cam ấm… để tô điểm cho căn phòng của bé giúp bé luôn vui và năng động. Còn đối với những bé gái chúng ta nên chọn màu hồng, màu kem, màu hồng nhạt…để hình thành nên nét dịu dàng nữ tính của các công chúa bé nhỏ.

Những tranh ảnh dán trên tường của bé nên treo những bức tranh tươi vui gia đình hạnh phúc hoặc những bức tranh về thiên nhiên tươi sáng phù hợp với lứa tuổi của bé. Không nên treo những hình thù kỳ dị với những màu sắc u tối trong phòng bé yêu nhà mình.

phong thủy phòng ngủ trẻ em 3

Sơn Nhà Bình Dương chúc các bé luôn vui vẻ và thật đáng yêu!

Đinh Công Truyền

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com