5 NGUYÊN NHÂN LÀM CHO BẠN BỊ MẤT THÊM RẤT NHIỀU TIỀN KHI SƠN LẠI NHÀ

Hi bạn!

Hầu như khi sơn lại nhà chúng ta thường chuẩn bị và cân đối tài chính rất kỹ để chuẩn bị cho việc sơn lại lại nhà chu đáo và tiết kiệm. Chúng ta cũng dự trù luôn cả một số chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Tuy vậy vẫn còn có những nguyên nhân nếu ta không xem xét thật kỹ thì dẫn đến chi phí phát sinh ngoài ý muốn tăng cao không thể kiểm soát được.

son-nha-binh-duong-tho-thi-cong-son-nuoc

Thợ Thi Công Sơn Nước Tại Bình Dương

Và đây là những tác nhân sẽ lấy đi rất nhiều tiền của bạn, làm cho bạn phải đau đầu vơí tình hình tài chính của mình sau khi sơn lại nhà:

Nguyên nhân 1:

Bạn và thợ thi công khảo sát không kỹ lượng tình trạng cần phải sơn sửa, trong quá trình thi công phát sinh thêm quá nhiều hạng mục cần sửa chữa lại trước khi sơn. Ví dụ, trong quá trình khảo sát chỉ đưa ra phương án là sủi bỏ sơ qua những phần sơn và bột hư trên tường rồi lăn sơn. Nhưng thực tế khi thi công thì phải sủi toàn bộ lúc này sẽ phát sinh thêm

– Công cạo sủi, công bả mastic

– Bột bả mastic để trét lại

Hai ông nội này sẽ lấy đi của bạn một mớ tiền mà bạn không chuẩn bị khi dự trù chi phí ban đầu, vậy là bạn lại phải lấy một khoản tiền khác để bù vào.

Nguyên nhân 2:

Bạn thường xuyên thay đổi quyết định của mình trong quá trình thi công sơn lại nhà, đó là bạn và gia đình đã thống nhất chọn màu cho gia đình mình rồi nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn lại phải thay đổi lại màu sắc và thế là phát sinh thêm

– Tiền mua sơn mới

– Tiền nhân công sơn lại

Nguyên nhân 3:

Thợ thi công làm thất thoát vật tư của bạn trong quá trình triển khai thi công, đó là làm rơi vãi hay làm đổ sơn của bạn,. Kết thúc ngày làm việc không che đậy sơn làm bụi bay vào sơn và hôm sau phải bỏ toàn bộ số sơn đó đi, không bảo quản rulo lăn sơn tốt dẫn đến phải mua thay thường xuyên, thợ lăn sơn không đều tay và phải lăn đi lăn lại nhiều lần,  làm phát sinh thêm chi phí cho bạn

– Mua quá nhiều rulo và cây cọ lăn sơn

– Mua thêm sơn để bù lại phần sơn đã đổ bỏ, và phần sơn lăn thêm nhiều lần

Nguyên nhân 4:

Dự trù khối lượng m2 tính thành tiền không chính xác, nếu số lượng m2 thành tiền thực tế ít hơn thì không có vấn đề gì với bạn. Nhưng nếu khối lương thực tế lại vượt quá xa so với ước tính ban đầu thì đây là tác nhân sẽ lấy tiền đi của bạn nhiều nhất.

Nguyên nhân 5:

Những phát sinh ngoài mong muốn khác, đội thơ thi công ban đầu cảu bạn thi công làm bạn không hài lòng hay làm không tốt, không đúng với những quy trình cần phải thi công và bạn quyết định phải thay đổi đội thơ thi công để đảm bảo chất lượng công trình. Và điều này vô tình làm tăng chi phi của bạn, vì chắc chắn bạn phải trả gia cao cho đội thợ sơn khác thì họ mới làm cho bạn.

Do những yếu tố khách quan khác mà công trình đang thi công bị dừng lại không thi công được nữa thì tiền của bạn đã bị mất trong qua strinhf thi công rồi.

Vậy là 5 nguyên nhân này sẽ làm bạn mất thêm rất nhiều tiền trong việc sơn sửa lại ngôi nhà của mình. Sơn Nhà Bình Dương chúng tôi mong rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về toàn bộ quá trình sơn lại nhà và giảm thiểu được tối đa nhưng phát sinh vô lý làm bạn mất thêm tiền.

Sơn Nhà Bình Dương- 0933036800

 

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com