HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CUỐI NĂM 2014 SƠN SPEC TẠI BÌNH DƯƠNG- NPP THANH HUY TỔ CHỨC

Hòa trong không  khí nhộn nhịp cuối năm ai ai cũng đang tất bật để hoàn tất công việc còn đang dang dở để tận hưởng trọn vẹn một cái tết cổ truyền thật ý nghĩa và đấm ấm cùng với gia đình thân yêu của mình. Và SƠN SPEC tại Bình Dương triển khai chương trình hội thảo khách hàng cuối năm nhằm tôn vinh những thành tích đạt được trong năm 2014 vừa qua của thương hiệu sơn spec tại Bình Dương.

Có thể nói sự thành công của thương hiệu sơn spec là nhờ vào vào sự tin yêu và sử dụng của quý khách hàng khắp mọi nơi. Thay lời cảm ơn và để tri ân tới những quý khách hàng, NPP Sơn Spec Thanh Huy tại Bình Dương đã trao tặng rất nhiều những phần quà cho khách hàng của mình.

son-spec-binh-duong 7

CaptureAnh Bình nhà thầu sơn nước tại Bình Dương đã chai sẻ” Tôi thấy rất vui khi trong những năm qua có rất nhiều khách hàng yêu cầu chúng tôi sử dụng thương hiệu sơn spec . Là một nhà thầu chuyên thi công sơn nước, hơn ai hết tôi hiểu được chất lượng sản phẩm sơn spec . Khi sử dụng sơn specs tôi hoàn toàn yên tâm và luôn cam kết bảo hành với khách hàng của mình và cũng là bảo vệ uy tín của chúng tôi trong nghahf nghề của mình”.

Sơn spec tại Bình Dương chúng tôi xin được gởi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

SƠN SPEC BÌNH DƯƠNG

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com