GIẢI PHÁP LƯU TRỮ HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ VỚI KỆ HỘP

Khi bạn muốn lưu trữ đồ dùng trong nhà thì những chiếc kệ hộp gọn gàng, hiện đại là lựa chọn thời thượng và tiện lợi , đặc biệt là trong trường hợp nhà bạn có diện tích khiêm tốn.

Hiện nay, trong trang trí nội ngoại thất, kệ mở đang được mọi người ưa chuộng sử dụng để lưu trữ đồ đạc và trang trí nhà cửa. Kệ mở là loại kệ rất đa năng, có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, với nhiều phong cách khác nhau.

Gần đây, một biến thể của kệ mở là kệ hộp đang rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng, sắc sảo nhưng không kém phần cá tính của nó. Loại kệ này cũng rất linh hoạt, có thể áp dụng nhiều cách thức đa dạng để trang trí cho căn nhà của bạn.

Bạn có thể treo những chiếc kệ hộp ở những độ cao khác nhau để tạo ra sự độc đáo.

img

Thông thường, phòng khách là khu vực chức năng không có quá nhiều đồ đạc cần lưu trữ. Bởi vậy, kệ hộp là một lựa chọn lý tưởng thay thế cho loại tủ cồng kềnh bởi nó gọn nhẹ và tiết kiệm không gian.

img

Sử dụng kệ hộp trong nhà, không đồng nghĩa với việc bạn phải tách chúng riêng biệt hoặc bài trí chúng một cách ngẫu hứng. Bạn có thể ghép chúng lại để tạo thành một chiếc kệ lớn, hoặc biến chúng thành một hệ thống và sử dụng thêm giá đỡ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng vali cũ, thùng và biến chúng thành những khối kệ hộp độc đáo. Ngoài ra, lựa chọn những chiếc kệ hộp có màu sắc tương phản cũng là một mẹo rất hay để làm nổi bật phòng khách của mình.

img

Sử dụng các kệ hộp có kích thước khác nhau gắn thành một hệ thống đồng nhật.

img

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com