SƠN SPEC BÌNH DƯƠNG CUNG CẤP SẢN PHẨM SƠN TRANG TRÍ NỘI- NGOẠI THẤT CÔNG TRÌNH NHÀ ANH MINH, P. ĐỊNH HÒA, TP.TDM, TỈNH BÌNH DƯƠNG

Hi bạn!

Trong tháng 10 năm 2014 vừa rồi SƠN SPEC BÌNH DƯƠNG đã cung cấp sản phẩm sơn trang trí tại công trìn nhà anh Minh tại Bình Dương. Đây là một công trình tuy không lớn lắm so với các công trình khác, tuy nhiên ở cong trình này SƠN SPEC BÌNH DƯƠNG thấy nó phù hợp với đại đa số các hộ gia đình ở Bình Dương nên muốn chia sẻ để chúng ta cùng tham khảo về cách phối màu sắc.

son-spec-binh-duong 5

Với tông màu xám nhạt và xám xanh đậm khá nhẹ nhàng đã tạo nên một vẻ đẹp thanh lịch cho căn nhà, với tính nhu mỳ và đơn giản của tông màu xám. Chính vì thế mà tông mà xám đã được đại đa số sử dụng nhiều trong những năm vừa qua.

son-spec-binh-duong 4

Là đại diện cung cấp SƠN SPEC TẠI BÌNH DƯƠNG của công ty 4 ORANGE chúng tôi rất vui khi cung cấp được những sản phẩm chất lượng đến với mọi gia đình có nhu cầu sử dụng để tân trang sơn sửa hay sơn mới lại cho căn nhà của mình. Để biết về sản phẩm cũng như nhận được báo giá mời bạn Click Vào Đây.

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG- SƠN SPEC BÌNH DƯƠNG

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com