MẸO NHỎ RƯỚC TÀI LỘC VÀO NHÀ THEO PHONG THỦY

Những chi tiết nhỏ nhất trong bố cục nhà ở cũng có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả ngôi nhà theo thuật phong thủy.

Ghế sofa: Trong phong thủy tài lộc năm nay, ghế sô- pha có thể nói là kho tài trong nhà, có tác dụng tương trợ rõ rệt trong chiêu tài. Do đó, nếu phía sau ghế sô-pha là bức tường dựa vững chắc thì mọi việc đều có quý nhân phù trợ, hơn nữa còn có lợi cho vận thế của gia đình.

Cây cảnh: Cây cảnh phong thủy đều có lợi cho vận thế của các thành viên trong gia đình, hơn nữa cũng có thể đem đến vận may, làm dồi dào thêm từ trường. Do đó, đừng e ngại mua thêm các loại cây hút tài lộc như kim tiền, trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử,…

img

Bể cá: Bể các vẫn được biết đến như một vật trang trí đẹp mắt, đồng thời do chứa nước nên nó cũng có ý nghĩa về tài vận. Hãy chọn vị trí “cát” trong nhà để đặt bể cá, như vậy có thể thu hút tiền tài một cách hiệu quả, đồng thời khiến tài vận của gia chủ thêm thịnh vượng.

Phòng ngủ: Trong phòng ngủ, hãy đặt giường ngủ tại những nơi may mắn, tránh các nơi hung hiểm. Chẳng hạn như không đặt giường ở dưới cửa sổ, như vậy không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể dẫn đến hao tài tốn của.

Bậc thang cửa nhà: Những bậc thang dốc để đi vào nhà ít ai biết lại là nơi tiền bạc từ bên ngoài chảy vào bên trong gia đình. Hãy đặt tại khu vực này một số đồ vật như cây xanh, chuông gió…để giúp hút nhiều tài lộc, cũng như giữ tiền bạc không bị thất thoát.

img

Treo tranh phong thủy: Năm nay, bạn hãy treo một số loại tranh phong thủy như tranh hoa mẫu đơn, tranh Cửu ngư quần hội… để thu hút tiền tài, thịnh vượng cho gia chủ.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com