DỌN NHÀ ĐÓN VẬN MAY NĂM MỚI

Năm hết tết đến, nhà nhà đều bắt tay vào dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới đầy tài lộc và may mắn .

Dọn dẹp nhà cửa không chỉ mang lại không gian sống tươi mới để đón Tết mà còn kích hoạt năng lượng tốt cho ngôi nhà. Nguyên tắt dọn nhà là: quét dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, lau sạch bụi bám trên các đồ vật bằng gỗ, kim loại để kích hoạt tính tự nhiên của ngũ hành trong đồ vật.

Những đồ dùng cũ, hỏng nếu không còn dùng được hãy giải phóng chúng ra khỏi căn nhà.

Đối với phòng khách, theo phong thủy, phòng khách là nơi tập tụ rất nhiều vượng khí. Đây cũng là nơi tụ họp của các thành viên trong gia đình và đón tiếp khách đến thăm. Thông thường, vị trí vượng tài phòng khách nằm ở góc chéo từ cửa chính bước vào, đừng treo gương ở vị trí này, vì gương có tác dụng phản xạ, dễ gây cản trở tài vận.

img

Hãy đặt một lọ hoa tươi hoặc một chậu cây xanh, việc này vừa gốp phần tô điểm thêm cho ngày Tết, vừa có tác dụng kích hoạt vận may tài lộc.

Trong nhà, bàn thờ là khu vực linh thiêng và trang trọng nhất, hãy dùng khăc ướt sạch lau chùi bụi bặm cho các tượng thần tài, thổ địa, hoặc ảnh trên bàn thờ . Tuy nhiên, cần hạn chế di chuyển tượng, ảnh và không dùng dẻ lau.

Đối với những gia đình thắp nhang nhiều, khi cúng vào 30 tháng chạp nên đốt hết phần chân nhang của năm cũ, không được vức vào sọt rát.

Nhà bếp của mỗi gia đình không chỉ liên quan đến sức khỏe của các thành viên mà còn là một yếu tố quyết định sự thịnh vượng của cả gia đình. Vì thế, trước Tết, bếp luôn cần được dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ để đón tết an lành.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com