SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG CUNG CẤP SẢN PHẨM SƠN SPEC CHO CÔNG TRÌNH NHÀ ANH THẮNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Hi bạn!

Để xây nên một căn nhà, đó là phải là biết bao công sức và tâm huyết của gia chủ, từng hạng mục trong thi công đều được tính toán rất kỹ lưỡng từ phần thô cho đến phần hoàn thiện. Và phần sơn nhà cũng là một trong những yếu tố làm cho gia chủ bối rối rất nhiều khi có quá nhiều màu sắc để lựa chọn.

son-spec-binh-duong (2)

Chúng tôi nhà cung cấp sơn spec tại bình dương trải nghiệm qua rất nhiều công trình nên cũng phần nào hiểu được những băn khoăn và bối rối của nhiều gia chủ. Chúng tôi chủ động giúp khách hàng chọn được những tông màu ưng ý và hài hòa với không gian trong ngôi nhà cũng như cảnh quan xung quanh. Cũng nhờ công nghệ phối màu KOLORMAX 3.0 của công ty 4 ORANGES và thương hiệu sơn spec nói riêng mà chúng tôi có thể hỗ trợ cho khách hàng của mình được tốt hơn.

son-spec-binh-duong

Đón đầu với xu hương màu sắc cho nhưng năm sắp tới mà cụ thể là năm 2015 anh Thắng là một trong những gia chủ rất táo bạo trong phương án chọn phối màu sơn cho nhà mình. Với tông màu cam sáng cộng thêm chút nóng đã làm cho ngôi nhà thêm khác biệt.

Tông màu màu cam thể hiện lên phong cách mạnh mẽ và thịnh vượng, đem lại sự tươi vui và đầm ấm thể hiện sự đam mê và phấn khởi. Những người thích tông màu cam thường là những người năng động có khát vọng và hướng ngoại.

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

https://sonnhabinhduong.com/hinh-anh-hoat-dong/

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com