SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG VÀ NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY CẦN NHỚ

Hiện nay, các gia đình xây dựng và thiết kế nội thất dựa trên yếu tố thẩm mỹ mà chưa chú trọng đến phong thủy, trong khi đây là một yếu tố quan trọng để tăng chất lượng cuộc sống. Do không chú ý, nhiều ngôi nhà đã bị sai phạm phong thủy từ cửa ra vào, phòng khách, phòng bếp, nhà ngủ.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của cả gia đình. Đây là khu vực cần tụ dương khí nên cần bố trí trước căn nhà không gian sáng sủa, lối đi thông thoáng, hạn chế ngóc ngách.

Thực tế khảo sát nhiều căn nhà cho thấy một số lỗi hay phạm cơ bản là xà ngang chạy qua phòng khách, tạo ra sát khí xấu từ trên xuống, trần thấp gây cảm giác bức bối, chật chội, không phát triển.

Phòng ngủ liên quan đến tình cảm vợ chồng là khu vực nên độc lập, riêng tư, đồng thời có cảm giác yên tĩnh, ấm cúng. Phòng ngủ là nơi cần tụ khí dương, nhưng nhiều người không hiểu cho rằng yên tĩnh là âm, nên cố tình thiết kế sao cho bé lại. Đây là sai lầm cơ bản nhất trong các phòng ngủ. Gam màu tối ảm đạm sẽ gây u uất , trầm cảm, bất lợi cho cuộc sống vợ chồng.

img

Một sai lầm phổ biến khác là không chú ý đến vị trí hay hướng đặt phòng, Không ít nhà vì tiện cho người cao tuổi mà để giường của ông bà ở tầng một, giường của con cháu ở tầng trên, vệ sinh tầng trên thì đặt ngay trên giường bố mẹ. Bố trí này sẽ làm người tầng dưới dễ đau yếu, bệnh tật.

Cổng, cửa chính, cửa sổ, nơi lấy sáng… là nơi đón khí chính vào trong nhà, cũng được ví với nơi đón tài lộc, do đó cần thông thoáng, sạch sẽ. Kích thước và số lượng phải hài hòa với tổng thể căn nhà.

Bếp là nơi liên quan đên sức khỏe, tình cảm, tài lộc nên cần có không gian thoáng, xa phòng ngủ, xa cửa chính.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com