SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT CHỌN MUA BẤT ĐỘNG SẢN( MUA NHÀ)

Hi bạn!

mai-am-gia-dình

Việc chọn mua một loại hình bất động sản như đất, nhà ở, nhà chung cư… là điều mà mỗi chúng ta ai cũng muốn mình sẽ tìm mua được vị trí tốt, nhà đất đẹp và giá phải chăng. Nhưng vấn đề là giá trị của các loại bất động sản này giá trị của nó rất cao, người mua thường nắm bắt ít thông tin hơn so với người bán.

Do giá trị của nó rất cao nên rất dễ nảy sinh ra lòng tham và dẫn đến tình trạng tranh chấp và bị lừa lọc trong giao dịch bất động sản. Vì vậy đê tránh rủi do khi đầu tư hay mua một loại hình bất động sản chúng ta nên lưu ý một số những vẫn đề sau;

– Xem giấy tờ nhà đất có hợp lệ không? Giây tờ có bị cầm cố hay không? …Sổ nhà đất có chính chủ hay không? Có sang tên đổi họ được không?…

– Tìm hiểu khu vực mình mua bất động sản đó có bị quy hoạch hay không?

– Nếu mua nhà cần kiểm tra xem hệ thống điện nước trong nhà có đầy dủ không?, có bị lỗi chỗ nào không?. Chúng ta cần biết chắc chắn rằng căn nhà mình mua phải theo đúng những lời hứa hẹn của người bán. Điều này giúp chúng ta hạn chế tối đa phí cho việc tu sửa lại, sơn lại sửa lại nhà.

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG vừa mới hoàn thành công trình nhà ở của gia đình anh Phúc, anh Phúc mua lại một căn nhà ở Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Để về nhà mới thì anh cần phải sửa chữa lại, thay đổi lại màu sơn trên tường cho mới, và SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG chúng tôi đã giúp được anh có một căn nhà đẹp và ưng ý.

SƠN SỬA LẠI NHÀ

SƠN SỬA LẠI NHÀ

SƠAN LẠI MÀU MỚI

SƠN LẠI MÀU MỚI

 

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG sửa chữa sơn lại nhà chọn gói giúp cho khách hàng không phải thuê nhiều đội thầu thợ rất mất thời gian và chi phí cúng đôin lên rất cao. Khi cần sơn sửa lại nhà bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ sửa chọn gói cho nhà bạn.

 

 

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com