SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG CUNG CẤP SẢN PHẨM SƠN CHỐNG NẮNG – NÓNG CHO CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ YỀN, P. HIỆP THÀNH, TP. TDM, BÌNH DƯƠNG

Hi bạn!

Với những tính nang ưu việt của sản phẩm sơn chống nắng- nóng như làm giảm nhiệt độ bề mặt tường đến 20%-30% so với nhiệt độ xung quanh, làm giảm tối đa chi phí cho các thiết bị làm mát bên trong nhà. Không những thế tuổi thọ cũng như độ bền màu của sơn rất lâu, do cấu tạo của màng sơn mịn và độ bóng cao cũng là một trong những yếu tố giúp cho quá trình chống thấm tường rất tốt, và còn nhiều  tính năng ưu việt hơn nữa bạn Click vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

NHÀ CHỊ YẾN TRƯỚC KHI SƠN

NHÀ CHỊ YẾN TRƯỚC KHI SƠN

Khi được chúng tôi tư vấn về cách sử dụng sơn trang trí như thế nào cho có hiệu quả, vừa làm đẹp cho ngôi nhà, vừa là lớp áo bảo vệ vững chắc nhưng cũng đồng thời vừa tiết kiệm được tối đa chi phí… gia đình chị Yến rất tâm đắc với những lợi ích mà sản phẩm đem lại, tuy nhiên chị cũng đã đi tìm hiểu một số gia đình đã sử dụng sản phẩm để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

son-nha-binh-duong

Với những tông màu nhẹ nhàng cùng cách phối màu đơn giản nhưng mang được tính sắc màu đương đại, màu sắc trên ngôi nhà hòa được vào với thiên nhiên làm cho ngôi nhà của chị rất thân thiện và ấm cúng. Chị cùng gia đình mình rất ưng ý với những gì mà mình đã lựa chọn.

Chúng tôi SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG cũng rất vui khi giúp được những khách hàng của mình lựa chọn được những phương án sử dụng màu sắc tôi ưu cũng như mang lại không gian nhà chan hòa và ấm áp đầy tình yêu thương. Và chúng tôi cũng xin chúc gia đình chị mãi hạnh phúc hơn nữa từ ngôi nhà mới này.

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com