SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG- CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI LÀM NGHỀ BẠC NHƯ VÔI HAY NGHỀ HÁI RA TIỀN

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Hi bạn!

Từ thủa xa xưa ông bà ta khi xây dựng lên các công trình nhà ở hay công cộng đều đã biết cách để trang trí và làm đẹp cho nó. Trong đó phần quét vôi ve để làm nổi bật lên nét đẹp cho công trình là không thể thiếu. Còn ngày nay thì sao? Các công trình xây dựng đang ngày càng phát triển, các công trình lớn nhỏ ngày càng đồ sộ hơn. Và hơn bao giờ hết nhu cầu về sơn trang trí ngày nay là không thể thiếu bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Người người sơn nhà, nhà nhà sơn nhà… dẫn đến nhu cầu cần các đội thợ sơn nhà là rất lớn. Vậy đây có phải là một nghề hái ra tiền trong thời buổi này? Vâng nó có thể là một nghề hái ra tiền bởi vì những lý do sau!

♦ Hiện ở Bình Dương cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước nhu cầu xây dựng nhà ở cho nhà người dân là rất lớn. Bây giờ không còn mấy hình ảnh nhà tranh vách lá mà thay vào đó là các biệt thự, nhà phố đua nhau mọc lên san sát do đó công việc của những người làm xây dựng cũng như thợ sơn nước rất nhiều, đây là dấu hiệu cho thấy họ có thể hái ra tiền trong nghề này.

♦ Xã hội phát triển, nền kinh tế phát triển, nhu cầu cuộc sống cũng được nâng cao về mọi mặt, nhu cầu được thể hiện cũng đươc nâng cao, mọi người đều muốn nhà mình luôn mới và đẹp nên thường hay sơn trang trí lại nhà cho mới để cuộc sống luôn thăng hoa, để hãnh diện với bà con lối xóm, hãnh diện với đối tác đồng nghiệp…. Như nhu cầu sơn lại nhà là rất lớn, đây cũng là yếu tố giúp cho những người làn thợ sơn nhà hái ra iền.

♦ Các dự án khu đô thị mới liên tục được mở ra và đưa vào xây dựng và sử dụng, các tòa nhà chung cư, cao ốc, khách sạn… ra đời làm cho nhu cầu công việc sơn nhà rất lớn.

♦ Nhà nước luôn tạo cơ hội và thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước vào các dự án khu công nghiệp, nhà xưởng. Các khu công nghiệp liên tục mọc lên, nhu cầu sơn mới cũng như sơn lại cho các nhà xưởng văn phòng luôn được chú trọng bởi các nhà đầu tư.

Như vậy qua các yếu tố vừa nêu trên thì công việc sơn lại nhà, sơn nhà xưởng vô cùng rộng và lớn. Vậy nghề sơn nước, sơn nhà đúng là một nghề hái ra tiền phải không ạ? Nếu nó là nghề hái ra tiền thì vậy sao lại còn nói nghề này là nghề bạc như vôi? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG- CHUYỆN NHỮNG NGƯỜI LÀM NGHỀ BẠC NHƯ VÔI HAY NGHỀ HÁI RA TIỀN PHẦN 2.

 

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG- Chúc cho những thành công và hạnh phúc!

 

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com