KHẢO SÁT VÀ QUY TRÌNH SƠN LẠI NHÀ XƯỞNG CÔNG TY OMRON VIỆT NAM

Công ty OMRON Việt Nam tọa lạc tại đường số 2 KCN VISIP 2 thành phố mới Bình Dương, là công ty có nguồn vốn nước ngoài từ Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị và vật tư y tế. Hôm nay chúng tôi  SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG được công ty mời đến khảo sát và đưa ra quy trình sơn lại nhà xưởng khu vực bên ngoài của công ty OMZOM Việt Nam. Qua quá trình khảo sát chúng tôi đã đưa ra được quy trình sơn lại nhà xưởng như sau.

Công ty OMZON VIỆT NAM

Công ty OMZON VIỆT NAM

– Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt tường , trải qua thời gian và điều kiện mưa nắng khắc nghiệt đã làm cho bề mặt sơn trên tường cũ kỹ, xuống màu thậm chí bong tróc phồng rộp và đôi khi còn có cả rêu mốc. Vì thế mà bước đầu tiên là sử lý bề mặt tường cũ là cực kỳ quan trọng trong quá trình sơn lại. Chúng ta dùng sủi, giấy nhám đề trà bỏ những phần sơn hư và bong tróc đi, nếu có thể( trong trường hợp cần thiết bắt buộc phải sử dụng) chúng ta nên sử lý bề mặt tường cũ bằng dung dịch chuyên dùng cho sử lý bề mặt tường cũ thì sẽ tốt hơn nữa.

– Bước 2 là bước sơn lót, sơn lót cũng rất quan trọng cho quá trình bảo vệ tuổ thọ cũng như chất lượng của sơn phủ, làm tăng sự kết dính giữa lớp sơn phủ với bề mặt tường cũ. Vì vậy không thể bỏ qua bước nàytrong việc sơn lại nhà xưởng.

– Bước 3; Đến đây là bắt đầu sơn phủ 2 lớp, lớp sơn đầu cách lớp thứ 2 từ 2h- 3h tùy theo điều kiện thời tiết khô ráo hay ẩm ướt. Bước này thợ thi công chuyên nghiệp phải thật đều tay để cho màng sơn được mịn màng và độ phủ đồng đều nhau.

– Bước 4: Sau khi đã hoàn thành được các bước trên một cách hoàn hảo, thì đây là bước kiểm tra lại toàn bộ quá trình thi công sơn lại, vì không một cái gì hoàn hảo ngay được. vì vậy công việc kiểm tra lại để công trình được đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Chúc quý công ty thành công

 

Đinh Công Truyền – SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com