MÀU SƠN NHÀ CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Ngày nay khi lựa chon màu sắc để sơn nhà chúng ta thường chú ý tới phong thủy. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sau đây là đôi điều chia sẻ về việc lựa chọn màu sơn nhà như thế nào để hợp với người mệnh Kim.

Màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim là những người sinh vào các năm: 1954-1955, 1962-1963, 1970-1971, 1984-1985, 1992-1993, 2000-2001…

Người mệnh Kim thường là những người có tính kiên trì nhẫn nại không từ bỏ khi gặp khó khăn. Họ luôn cố gắng trong công việc để đạt được kết quả tốt. Người mệnh Kim luôn có mong muốn thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Họ luôn giúp đỡ những người khác để cùng nhau phát triển.

Màu vàng là màu có lợi nhất cho người mệnh kim theo thuyết âm dương ngũ hành. Nếu sử dụng màu vàng lâu dài sẽ mang lại nhiều may mắn bình an cho gia chủ. Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý là không nên sử dụng màu vàng đậm để sơn tường nhà trên diện tích lớn vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới trạng thái tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Màu trắng là màu chủ đạo của người mệnh kim. Có thể dùng màu trắng để sơn nhà hoặc sử dụng các vật dụng có màu trắng trong gia đình.

Người mệnh Kim hợp với các màu: Màu trắng hoặc các màu có ánh kim loại, màu vàng kim hoặc, màu bạc, màu xám, màu xanh nhat.

Dãy màu sắc phù hợp với người mệnh Kim:

màu sơn nhà cho người mệnh Kim

màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Nếu lựa chọn những màu sắc hợp với phong thủy để trang trí cho ngôi nhà của bạn thì sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của các bạn. Sơn Nhà Bình Dương luôn chúc các bạn có được những sắc màu tưới mới và tràn đầy sinh khí trong ngôi nhà của mình!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com