KHẢO SÁT VÀ CHỌN MÀU SƠN CHO TOÀN BỘ MÁY MÓC CHUẨN BỊ SƠN LẠI CỦA C.TY GOOD BOX ĐƯỜNG SỐ 5 KCN VSIP II, TP MỚI, BÌNH DƯƠNG

Sáng nay cùng với mấy anh em trong đội kỹ thuật về sơn lại nhà xưởng đi khảo sát công trình sơn lại toàn bộ dàn máy cho công ty Good Box( V&H PackaGing Co. LTD) đường số 5, KCN Vsip II, TP MỚI BÌNH DƯƠNG. Sau một hồi lâu khảo sát và chọn màu sơn, cuối cùng chúng tôi cũng thống nhất chọn được màu sơn phù hợp và chất lượng.

son-nha-binh-duong

son-nha-binh-duong 1

Tuy nhiên một điều là phía công ty yêu cầu chúng tôi phải làm lệch pha( chỉ làm vào thứ bẩy và chủ nhật), bởi đây là giai đoạn công ty đang cho ra nhiều sản phẩm để cung cung ứng cho Khách hàng của công ty. Hi ! không vấn đề gì vì đó là đảm bảo kết quả sản xuất cho công ty mà, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình làm ăn tốt, chính vì thế chúng tôi sẵn sàng làm lệch pha như phía khách hàng mình yêu cầu.

Một điều không thể không nói đến đó là trách nhiệm làm việc cũng như chất lượng sản phẩm phải đảm bảo cho khách hàng, từ đó chúng tôi mới tạo niềm tin nơi khách hàng mình được. Và chúng tôi luôn tự tin rằng chúng tôi sẽ làm được như những gì chúng tôi cam kết. Thật vui khi ngày càng nhiều khách hàng là những công ty, xí nghiệp đặt hàng sơn lại nhà xưởng cũng như máy móc ở nơi chúng tôi.

Một số hình ảnh công ty chúng tôi chụp lại được.

son-nha-binh-duong 3

son-nha-binh-duong 4

son-nha-binh-duong 5

son-nha-binh-duong 6

son-nha-binh-duong 7

Sơn Nhà Bình Dương chúng tôi luôn chúc cho tất cả quý công ty, quý khách hàng của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Đinh Công Truyền- Sơn Nhà Bình Dương

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com