NGÔN NGỮ MÀU SẮC – SƠN NHÀ MÀU XANH DƯƠNG

Sự nóng nực trong mùa hè là một trong những lý do khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt trong chính mái ấm nhà mình. Vấn để quan tâm của nhiều gia chủ đó là làm thế nào để hạ nhiệt cho ngôi nhà thân yêu của mình trong những ngày nắng nóng. Một trong những cách để giảm nhiệt cho không gian sống nhà mình trong những ngày nắng nóng đó là việc sử dụng màu sắc trong trang trí nội thất và màu sơn của tường nhà. Màu xanh dương là màu sắc hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn.

son-nha-binh-duong

Màu xanh dương là màu mà rất nhiều người ưa thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời bên cạnh đó màu xanh dương còn  là màu của hòa bình, sự vững chắc và tin tưởng.

Nếu bạn sử dụng màu xanh dương để trang trí trong phòng có tác dụng trấn an tâm lý và làm dịu trái tim của bạn vì nó tượng trưng cho không khí và nước là hai yếu tố rất quen thuộc và cần thiết với đời sống của chúng ta.

Những người thích màu xanh dương là những người sống hướng nội, trung thành đáng tin cậy, dễ chịu, ôn hòa, trầm tính,say mê học hỏi, thường có bằng cấp cao, trí tuệ hóm hỉnh

Màu xanh dương thuộc yếu tố thủy nên rất phù hợp với hướng Đông và Đông Nam tạo không gian thanh nhã yên bình,tốt cho việc học tập nghiên cứu

Bạn có thể mang màu xanh dương vào trong phòng ngủ để có giấc ngủ ngon hơn hoặc dùng trang trí phòng khách tạo không gian nhẹ nhàng mà vui vẻ.

Sơn Nhà Bình Dương luôn đồng hành cùng bạn trên những chặng đường của cuộc sống!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com