NGÔN NGỮ MÀU SẮC – SƠN NHÀ MÀU TRẮNG

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa khác nhau khi sử dụng nó. Mỗi người có một sở thích riêng, có người thích màu đỏ mạnh mẽ, người thích màu tím mộng mơ. Mình là người yêu màu trắng. Bạn có phải là người yêu thích màu trắng như mình không?

Sơn nhà màu trắng

Màu trắng là màu của sự hoàn thiện, tinh khôi và cởi mở. Màu trắng tượng trưng cho ánh sáng  và làm sáng lên các góc tối.  Màu trắng còn là màu trung tính nên dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác để tạo nên sự sinh động hấp dẫn. Nếu trong phòng chỉ toàn màu trắng thôi thì sẽ làm cho không gian trở nên lạnh lẽo vô vị.

Màu trắng còn là màu của sự bác ái, màu của tình yêu mênh mông, trái tim không chất chứa bất cứ điều gì đen tối. Màu trắng là màu của sự giản dị, tinh khiết và trinh bạch.

Những người thích màu trắng là những người hồn nhiên, trong sáng. Những người này nhìn có vẻ ngoài mảnh mai nhưng lại có một tấm lòng rộng mở và một ý trí kiên cường.

Màu trắng là màu sắc thuộc mệnh kim. Người ta hay sử dụng màu trắng ở khu vực Kim là mệnh chủ như hướng tây và hướng tây bắc. Hướng Đông và hướng Đông Nam nên hạn chế sử dụng màu trắng chỉ sử dụng như màu làm điểm nhấn mà thôi.

Sơn tường nhà màu trắng tạo không gian tươi mới nên dùng ở phòng thiền hoặc phòng tắm nhà bạn.

sơn tường màu trắng

Sơn Nhà Bình Dương chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com