CHỌN MÀU SƠN NHÀ

Không có màu sơn đẹp hay màu sơn xấu, xấu hay đẹp là do sở thích của mỗi người, mỗi lứa tuổi khác nhau. Không cần phải tốn nhiều tiền để thuê nhà thiết kế về để lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG sẽ giúp bạn làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn ra tất cả những màu mà mình yêu thích. Kết hợp với màu sắc tự nhiên trong khuôn viên nhà bạn như vườn cây cảnh, đồ trong sân nhà..

son-nha-binh-duong

Trong những màu yêu thích ở trên mình xem màu nào hợp với phong thủy của mình để lựa chọn màu đó. Ví dụ màu đỏ phù hợp với những người mệnh Hỏa. Màu đỏ kết hợp với những màu sắc khác sẽ tạo nên không gian lý tưởng đặc sắc cho ngôi nhà của bạn

Mọi màu sắc luôn đẹp. Khi bạn sơn tường bạn cũng nên chú ý tới màu của đồ đặc bạn dùng trong nhà như đồ gỗ, rèm cửa…Bí quyết phối màu sơn không quá phức tạp và mất nhiều thời gian như bạn nghĩ đâu.

Nếu bạn thích đơn giản nhẹ nhàng không quá cầu kỳ phức tạp thì bạn nên lựa chọn những màu sơn trung tính như màu trắng, xám…để sơn cho ngôi nhà của bạn. Các phòng trong nhà nên sơn những màu cùng tông để tạo nên sự đồng bộ cho ngôi nhà.

Màu sơn của trần nhà cũng rất quan trọng. Nguyên tắc chung là màu sơn của trần nhà sáng hơn màu của tường và của nền nhà. Trần nhà màu trắng làm cho căn nhà trông có vẻ lớn hơn. Trần nhà màu xanh da trời nhạt cũng có thể tạo cho ta cảm giác là vòm trời bên trên. Không nên sơn trần nhà màu tối vì trần nhà màu tối cho chúng ta cảm giác như bước vào hang động vây.

Điều đáng chú ý nữa khi lựa chọn màu sơn nhà đó là tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà. Nếu sơn màu sáng cho ta cảm giác căn phòng đó rộng hơn. Màu tối làm cho căn phòng đó hẹp hơn. Đối với những căn phòng có diện tích lớn sơn tường màu tối cũng có thể cho chúng ta cảm giác ấm cúng hơn.

chọn màu sơn nhà

Sơn nhà Bình Dương chúc bạn có được những sắc màu tươi mới trong ngôi nhà của mình.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com