GIAO SƠN NƯỚC CHO CỬA HÀNG VLXD TRỌNG TRƯỜNG TẠI LONG NGUYÊN, BẾN CÁT, BÌNH DƯƠNG

son-nha-binh-duong

Hi bạn!

Hôm nay là một ngày khá vất vả vì trời mưa suốt cả ngày, đi giao hàng sơn nước lại xa. Tuy vậy nhưng trong lòng vẫn cảm thấy rất vui khi được cùng anh Trường chủ cửa hàng tâm sự về câu chuyện nghề nghiệp của mình.

SON-NHA-BINH-DUONG 1

Anh xuất thân từ ngoài miền trung vào nam lập nghiệp, anh vào đất Dương cũng được hơn chục năm, những ngày đầu đi làm phụ hồ rồi sau đo đi cạo mủ cao su. Cuộc sống ban đầu rất vất vả,song với bản tính chăm chỉ và hiền lành, anh chăm chỉ làm ăn tích góp có được một khoản tiền, anh nhờ thêm gia đình phụ giúp thêm để mua dẫy cao su cho riêng mình.

Qua năm tháng từ mảnh đất cao su anh mua được, anh làm ăn ngày một khá hơn. Nhận ra được nhu cầu xây nhà ngày càng lớn của những người dân nơi đây và cả những người công nhân cạo mủ cao su nữa. Anh quyết định ra mở thêm một cửa hàng VLXD để kinh doanh buôn bán phục vụ cho nhu cầu xây dựng ngày càng lớn.

Vốn xuất thân từ một vùng quê vào nam lập nghiệp, khi mới vào anh không biết làm gì, chỉ có biết xin đi làm phụ hồ, rồi anh cũng khéo tay và chăm chỉ anh cũng đã làm được thợ. Nay về mở VLXD sẵn có nghề hồ trong tay, anh lại ra nhận làm thàu luôn cho các công trình nhà dân. Nhìn anh con người rất mộc mạc chân chất của người làm ăn lao động.

son-nha-binh-duong 2

Và đây là chiếc máy cày để anh chở VLXD đến các công trình. Chắc bạn thắc mắc tại sao anh lại dùng máy cày để chở mà không dùng các phương tiện khác. Vì vùng đất ở đây là đất trồng cao su đất đỏ và màu  mỡ, đường đi thường ở trong lô nên mỗi khi trời mưa là đường khá là trơn vì vậy chỉ có máy cày mới chuyên chở được những hàng nặng.

son-nha-binh-duong3

 

Những hình ảnh cửa hàng VLXD nhà anh Trọng Trường.

son-nha-binh-duong 4

son-nha-binh-duong 5

 

Đinh Công Truyền- Sơn Nhà Bình Dương

 

 

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com