NGÔN NGỮ MÀU SẮC – SƠN NHÀ MÀU CAM

Màu cam là màu của tự nhiên, của mùa thu, tượng trưng cho sự trưởng thành năng động. Màu cam loại bỏ những cảm xúc xưa cũ và khuyến khích sự thay đổi. Màu cam còn là màu thể hiện sự đam mê phấn khởi, sôi nổi cuốn hút, đam mê và quyến rũ..

sơn nhà màu cam

 

Màu cam thuộc nhóm màu nóng nhưng nhẹ hơn màu đỏ nên tạo cảm giác ấm cúng. Màu cam kích thích hoạt động của thần kinh và loại bỏ cảm giác sợ hãi.

Những người thích màu cam là những người hướng ngoại, thích hòa mình vào thế giới xung quanh và cảm nhận mọi thứ. Ngoài ra những người ưa màu cam không phải là những người hay hay thù giận lâu, họ dễ dàng tha thứ nếu bạn biết nhận lỗi. Họ là những người có khả năng giao tiếp và tổ chức tốt.

Màu cam tượng trưng cho Hỏa chính vì vây nên sử sơn nhà màu cam cho hướng Nam và hướng Tây Nam. Nên hạn chế sử dụng màu cam sơn nhà cho hướng Đông và hướng Đông Nam.

Nên lựa chọn màu cam cho sơn tường phòng khách,sơn nhà,  phòng ăn, bếp, khu vui chơi của trẻ hoặc không gian cần sự năng động sáng tạo. Thông thường nên sử dụng màu cam làm điểm nhấn hoặc sơn mảng tường hơn là sơn cho cả một căn phòng.

sơn nhà màu cam

Sơn nhà Bình Dương chúc tất cả mọi người luôn luôn vui và hạnh phúc!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com