SƠN NƯỚC LOẠI NÀO TỐT?

Hi bạn!

Khi chúng ta nói đến Sơn Nước Loại Nào Tốt thì chúng ta thường nghĩ đến thương hiệu của các công ty sản xuất sơn nước, và rồi chúng ta so sánh sơn của công ty này với công ty khác mà chúng ta không chú ý quan tâm đến chất lượng thực sự đó là chất lượng sơn nằm trong thùng sơn mà chúng ta đang chuẩn bị mua về.

son-nha-binh-duong (2)

Sơn nước tốt không phải là chúng ta đi đánh giá thương hiệu sơn, tuy nhiên thương hiệu sơn cũng là một yếu tố quan trọng để khẳng định chất lượng sơn, nhưng thương hiệu vẫn chỉ là một phần quyết định nên chất lượng sơn mà thôi. Bởi thương hiệu sơn càng nổi tiếng thì cơ hội cho một số cá nhân làm ăn không tốt làm giả và tung ra thị trường để kiếm lời khủng. Chính vì vậy những người tiêu dùng như chúng ta cần phải thông minh hơn khi chọn mua sản phẩm cho mình nhất là trong lĩnh vực chọn mua sơn nước.

 

Như vậy làm sao để chúng ta chọn mua được sản phẩm giá cả đi đôi với chất lượng mà không phải quan tâm nhiều đến thương hiệu? Nhất là sơn nước chúng ta đâu có biết được bên trong vỏ thùng sơn nó như thế nào và chất lượng sơn thì cũng không kiểm nghiệm ngay được, phải trải qua một thời gian sơn lên tường nhà thì chúng ta mới biết được.

 

Đó là những vấn đề chúng ta thường gặp phải và rất khó giải quyết. Vậy để biết được và chọn mua Sơn Nước Loại Nào Tốt thì chúng ta nên để ý đến một số trường hợp sau:

1. Quan tâm đến thương hiệu sơn: Tuy nhiên chúng ta phải chi trả khoản tiền cho phần thương hiệu cộng với giá sản phẩm nên giá thành hơi cao, nhưng nó lại là biện pháp an toàn cho chúng ta nếu chúng ta không hiểu rõ về sơn nước.

2. Chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín, chúng đã đặt niềm tin vào nơi cung cấp và họ là những nhà cung cấp sản phẩm uy tín.

3. Thái độ của nhà cung cấp sản phẩm cho chúng ta như thế nào, họ có trách nhiệm và cam kết về sản phẩm với chúng ta hay không hay họ chỉ bán xong là thôi. Bởi nếu họ bán sản phẩm thật sự tốt cho chúng ta thì họ hoàn toàn tự tin khi cam kết sản phẩm giá cả theo đúng sản phẩm.

4. Chọn bất kỳ một thùng sơn nào chúng ta định mua về và sơn kiểm tra xem chất lượng sơn bên trong như thế nào. Đó là sự phân tầng của dung dịch sơn, màu sắc sơn phải đồng đều, màng sơn nhìn nhẵn mịn, dùng que quấy lên thì thấy được độ keo và độ nhớt của sơn và đặc biệt độ phủ cũng như độ bám dính phải tốt.

son-nha-binh-duong

 

Chúc bạn sẽ chọn cho mình được loại sơn nước tốt nhất với đùng giá thành phải chăng. Dịch vụ Sơn Nhà Bình Dương chúc các bạn luôn thành công và hạnh phúc ngay từ trong chính ngôi nhà thân thương của mình.

 

Sơn Nhà Bình Dương.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com