SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG GIAO SƠN NƯỚC CHO NHÀ TRỌ CHỊ HỒNG TẠI PHƯỜNG ĐỊNH HÒA, TP.TDM, BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ Sơn Nhà Bình Dương xin được chia sẻ đến bạn những hình ảnh giao sơn nước cho dãy nhà trọ của chị Hồng.

Chị Hồng người Sài Gòn đang xây dãy nhà trọ gồm 12 căn dưới Bình Dương, thật bất ngờ vào một buổi tôi chị gọi điện thoại cho tôi và hỏi về sơn nước. Đầu tiên tôi cứ ngỡ là người quen gọi và đùa dỡn cho vui ai ngờ đó lại là khách hàng. Sau một hồi nói chuyện thì mới biết chị đã tìm hiểu thông tin về sơn nhà trên website của tôi, chị đọc rất kỹ về những điều tôi chia sẻ và rất tâm đắc.

Chị nói chị đọc và biết về em khá nhiều và tự nhiên chị thấy rất tin tưởng, nghe thế tôi rất vui vì những gì mình chia sẻ đã giúp được khách hàng của mình hiểu đôi chút về sơn nước trước khi chọn mua. Thế là chị nói sáng hôm sau lên công trình chị khảo sát rồi tính toán lượng sơn và tư vấn chọn mau sơn dùm chị. Rồi chiều tôi về lại TP. Hồ Chí Minh gặp chị đưa bảng màu cho chị để chị chọn màu, lại một lần nưa tôi lại bất ngờ và rất vui khi mà chị đặt niềm tin vào tôi, chị không ngần ngại đưa hết số tiền mua sơn cho tôi cầm trước.

SƠN NHÀ TRỌ

SƠN NHÀ TRỌ

Hôm nay tôi muốn chia sẻ đến bạn hãy làm tất cả những gì có thể cho những khách hàng thân yêu của mình, rồi bạn sẽ nhận được những niềm tin từ nơi họ về mình. Từ đây tôi luôn ý thức rằng mình sẽ phải cố gắng hơn nữa vì niềm tin và tình cảm mà khách hàng đã dành cho mình. Cám ơn chị Hồng và chúc chị kinh doanh nhà trọ luôn có những người khách thuê phòng ổn định.

Và đây là những hình ảnh được ghi lại khi giao sơn nước cho dãy phòng trọ nhà chị Hồng. SƠN NHÀ TRỌ TẠI SAO KHÔNG bạn hãy sơn sửa cho dãy trọ nhà mình bạn nhé. Vì đây không chỉ giúp bạn có những dòng khách thuê phòng lâu dài và ổn định, mà sơn nhà trọ còn giúp bảo vệ dãy nhà trọ tốt hơn. Chúc cho những thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh nhà trọ.

Đinh Công Giao Sơn Nước

Đinh Công Giao Sơn Nước

GIAO SƠN NƯỚC

GIAO SƠN NƯỚC

 

GIAO SƠN NƯỚC

GIAO SƠN NƯỚC

GIAO SƠN NƯỚC

GIAO SƠN NƯỚC

 

SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG.

 

 

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com