DỊCH VỤ SƠN NHÀ DĨ AN – CÁCH CHỌN MÀU SƠN SÁNG TẠO

Màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Tùy theo sở thích, phong cách mà bạn có thể chọn lựa những màu sắc yêu thích, thế nhưng cũng cần chú ý đến thị trường. 6 màu sắc dưới đây được dự đoán là sẽ vô cùng thông dụng để trang trí nhà trong nhiều năm tới.

Ngoài những màu sắc cho ngôi nhà, bạn cần kết hợp đồ trang trí cho căn phòng bằng những đồ vật tương ứng với màu sắc của căn phòng. Sau đây Sơn nhà Bình Dương xin tư vấn những màu sắc được ưu chuộng trong những năm gần đây. 

Dịch Vụ Sơn Nhà Dĩ An – Sơn Nhà theo sắc màu

Sơn nhà màu cam:

Sơn Nhà Dĩ An - Nhà Cam

Gam màu năng động này không bao giờ lỗi thời trong thiết kế nội thất mà còn hứa hẹn được yêu thích hơn nữa trong nhiều năm tới. Một không gian sống mở và bị kích thích với màu nóng, hấp dẫn này. 

Sơn nhà màu xám:

Không nên sử dụng toàn bộ màu xám trong căn phòng của bạn, thế nhưng chỉ cần tạo một nét phá cách cũng làm nên sự khác biệt. Màu xám vẫn không thiếu fan trung thành của nó. Gam màu trung tính này dù giản dị vẫn toát lên phong cách hiện đại của ngôi nhà.

Sơn nhà xanh lam:

Sơn Nhà Dĩ An - Nhà Xám

Màu xanh lam là màu ưa thích của nhiều người, đặc biệt là ở phòng cac em bé. Màu xanh da trời dịu nhẹ là lựa chọn hoàn hảo để mang lại cảm giác yên tĩnh, thông thoáng và mát mẻ của vùng biển. Kết hợp với gam màu sáng, xanh lam hay màu xanh biển đậm sẽ tạo nên những hiệu quả tuyệt vời. 

Sơn nhà màu vàng:

Sơn Nhà Dĩ An - Nhà Lam

Theo thống kê của một tạp chí nổi tiếng, mẫu thiết kế được yêu thích nhất của năm 2013 là màu vàng.  Màu sắc rực rỡ, tràn đầy sức sống của mặt trời kết hợp với những gam màu nóng như đỏ. Bạn nên phối hợp với những màng cửa, bàn ghế để căn phòng thêm rực rỡ. 

Sơn nhà màu tím:

Sơn Nhà Dĩ An - Nhà Vàng

Kết hợp màu tím vào ngôi nhà bạn sẽ tạo ra sự lãng mạn cần thiết cho các cặp vợ chồng mới cưới. 

Sơn nhà màu xanh lá:

Sơn Nhà Dĩ An - Nhà Hồng

Sắc xanh mát mắt như mang không gian tự nhiên vào ngôi nhà bạn. Ngoài ra, màu xanh đại diện cho đá quý phỉ thúy này còn ẩn chứa nhiều bí ẩn và sức hấp dẫn kì lạ. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên thì còn ngần ngại gì mà không chọn gam màu xanh để thay áo cho ngôi nhà của mình. 

Dịch Vụ Sơn Nhà Dĩ An

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com