SƠN NHÀ THỦ DẦU MỘT VÀ XU HƯỚNG SƠN NHÀ BIỆT THỰ

son-nha-binh-duong

Sơn nhà biệt thự cần phải cẩn thận và có sự công tác giữa các chuyên gia phối màu nội ngoại thất. Để tránh những sự cố xảy ra với lớp sơn tường nhà bạn, chỉ có cách tốt nhất là phải thi công thật cẩn thận. Tránh trường hợp sơn nhà bị bong rộp, xấu xí nên có đội ngũ chuyên gia về kĩ thuật, xử lí sơn chuyên nghiệp.

1. Sơn Nhà Thủ Dầu Một – Đặc điểm sơn nhà biệt thự hiện đại:

+ Cần phải cẩn thận vì đây là một công trình lớn, được đầu ctuw chi phí cao, sơn tường phải tính toán cẩn thận. Biệt thự là nơi nghỉ ngơi nên màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung.
+ Cần có những cánh tân, phá cách cho những ngôi biệt thự bằng những màu sắc sáng tạo và hài hào, cân đối. Những đường nét khỏe khoắn, tự do, linh hoạt và theo phong cách của chủ nhà là yêu cầu đầu tiên.
+ Biệt thự hiện đại luôn là một xu hướng trong thời đại ngày nay, phục vụ cho khách du lịch, hoặc làm nơi nghỉ ngơi của cá nhân nên cần tìm hiểu kĩ, nói chuyện với gia chủ để sơn nhà đúng theo ý gia chủ.

2. Dịch vụ sơn nhà “Sơn Nhà Thủ Dầu Một” có gì mới?

• Tư vấn, nguyên cứu trước khi sơn nhà biệt thự hiện đại:
+ Xử lí kĩ thuật cho ngôi biệt thự như bị bong rộp, bị phấn hóa. Chọn màu sơn nhà biệt thự hợp phong thủy, tuổi của gia chủ.
+ Phối màu hợp với nội thất bên trong và noài, sơn màu theo những xu hướng mới nhất.. Phối màu tổng thể cho căn biệt thự phù hợp cảnh quan xung quanh theo trường phái hiện đại.
+ Tư vấn lựa chọn những đồ vật nội thất hợp với biệt thự hiện đại.
+ Vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo không phải biệt thự nào cũng có thể hiên sự phóng khoáng, trang nhã, hiện đại, đẳng cấp ..cho căn biệt thự

• Quá trình Thi công sơn biệt thự đẹp:

– Pha sơn theo đúng hướng dẫn trên vỏ thùng
– Sơn thêm 1 hoặc 1 vài lớp nữa.

– Bề mặt để sơn cần được bảo đảm thật khô ráo. Cần loại trừ mọi nguồn gây ẩm
– Khi bề mặt đã khô hoàn toàn nếu vẫn còn thấy vết nứt thì dùng thêm 1 lớp sơn nữa.
– Thi công sơn nhà nhanh, sạch, gọn gàng, biệt thự sẽ hoàn toàn mới sau khi sơn.
– Cam kết chất lượng, hợp thẩm mỹ, hài hòa và khoa học. Đảm bảo sự thoải mái cho chủ nhân.
– Sử dụng các kỹ thuật lăn sơn tiên tiến nhất thế giới.
– Đội ngũ thợ sơn nhà được đào tạo khắt khe, bài bản.

3. Lời khuyên của Sơn Nhà Thủ Dầu Một cho biệt thự bạn.

Lựa chọn sơn tốt, chất lượng, sau đó là các công ty dịch vụ sơn uy tín và đảm bảo chất lượng. Quá trình thi công sơn cũng phải tiến hành theo trình tự từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Khi sơn phải bật đèn điện sáng để đảm bảo tất cả các khuyết điểm của bức tường sẽ bị lộ ra từ đó có cách sơn cho phù hợp. Với những nơi có bề mặt tường dễ bị ẩm mốc như nhà tắm, phòng giặt, phòng bếp…bạn nên sử dụng loại sơn nước gốc dầu có sức chống thấm tốt hơn các loại sơn khác.
Sơn Nhà Thủ Dầu Một luôn nhận được cộng tác từ phía các kiến trúc sư thiết kế nội thất đẹp, thiết kế màu sắc, phối màu biệt thự cổ. Chúng tôi thể hiện và khẳng định đẳng cấp sơn nhà chuyên nghiệp trên mỗi công trình.  Đảm bảo tính độc đáo trong thiết kế chỉ của riêng bạn.

Đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến để đánh khảo sát công trình và đưa ra biện pháp thi công cho phù hợp với kiến trúc nhà bạn

Sơn Nhà Thủ Dầu Một

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com