SƠN NHÀ THỦ DẦU MỘT NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI LẠ CHO SƠN NHÀ ĐẸP

dịch vụ sơn nhà tại thủ dầu một 01

Bạn đáng lên kế hoạch sửa sang lại ngôi nhà của mình nhân dịp noen, tết sắp đến?

Bạn đang phân vân không biết màu sơn nào hợp với ngôi nhà của bạn?

Làm sao có được những ý tưởng mới lạ để ngôi nhà bạn trông hấp dẫn và độc đáo?

Bạn đang tự hỏi, liệu nhà cung cấp dịch vụ nào sẽ đáp ứng những đòi hỏi và yêu cầu trên của bạn?

Dịch vụ sơn nhà, Sơn Nhà Thủ Dầu Một xin chia sẻ đôi điều về thắc mắc này cùng với tất cả các bạn.

Sơn Nhà Thủ Dầu Một – tạo ra sự khác biệt ngay cả cùng một ngôi nhà:

Trong cùng một ngôi nhà, không nhất thiết phải cùng một màu sơn. Bạn có thể phân chia ra các căn phòng khác nhau và phối màu cho phù hợp. Ví dụ như căn phòng cho bé có thể sơn màu xanh để tạo cảm giác thoải mái, kích thích sự tò mò của bé. Căn phòng của hai vợ chồng có thể sơn màu đỏ kết hợp với màu cam tạo độ nóng và hấp dẫn.

Nếu trong nhà bạn có một chàng trai đam mê nghệ thuật, thì nên chọn những tông màu đam mê, thể hiện sở thích , phong cách cá tính của mỗi chủ nhà. Trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện,hoặc khi sơn lại nhà thì khâu chọn màu sơn trong nhà,màu sơn ngoài trời rất quan trọng vì ngôi nhà sẽ không như ý nếu dùng màu,phối màu không đúng chỗ. Điều này hết sức quan trọng, tuy mỗi phòng có màu khác nhau nhưng cũng phải cân bằng về màu sắc, độ tương phản. Có như vậy, ngôi nhà bạn có nét riêng biệt nhưng cũng không quá rối rắm.

Sơn Nhà Thủ Dầu Một – Cách chọn màu sơn nhà có ảnh hưởng sức khỏe:

Màu sơn căn nhà cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến gia chủ hoặc những người cư ngụ bên trong căn nhà nếu như sử dụng màu sơn không đúng cách. Ngoài ra còn phải chú ý đến phong thủy của căn nhà và chọn màu hợp lí.

Nhờ người có kinh nghiệm tư vấn cho cho việc sơn màu là ưu tiên hàng đầu cho ngôi nhà bạn. Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã khẳng định có sự tác động không nhỏ của màu sắc lên trạng thái tâm lý và sức khỏe của người sử dụng. Bởi thế khi chúng ta cần sơn nhà như: sơn nước (sơn tường),sơn dầu (sơn cửa sắt,sơn gỗ),sơn pu (sơn gỗ)… hãy chú ý và tham khảo kỹ trước khi sơn hoặc nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn. Công ty sonnhabinhduong luôn có đội ngũ chuyên tư vấn cho bạn về những kiến thức cơ bản về màu sắc.

Sơn Nhà Thủ Dầu Một – dịch vụ sơn đúng chuẩn:

Đội ngũ sơn nhà của chúng tôi là những người có đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp. Luôn nhiệt tình với công việc được giao. Một ngôi nhà,một căn hộ được sơn đẹp không chỉ dựa vào một màu,hai màu,ba màu sơn…Để có được một căn hộ,một ngôi nhà sơn đẹp cần phải được sử dụng màu sắc đúng công năng,biết cách chọn màu sơn,phối màu sơn

Cách phối màu ăn ý giữa màu sơn và nội thất sẽ mang đến cho bạn giá trị thẩm mỹ trong việc trang trí thiết kế nhà. Một số gợi ý chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để có một ngôi nhà hoàn hảo. Mang đến một không gian sống bùng nổ hoặc đầy thơ mộng tùy theo cách bạn chọn.

Vậy hãy để Sơn Nhà Thủ Dầu Một phục vụ các bạn bằng cả tâm huyết của những người thợ làm lâu năm, đem lại cho khách hàng với sự hài lòng nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Sơn Nhà Thủ Dầu Một

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com