QUY TRÌNH SƠN NHÀ

Chào bạn!

Chắc chắn rằng khi chúng ta sơn nhà thì chúng ta đều thuê một đội thi công sơn nào đó đến sơn cho ngôi nhà của mình, vì chúng ta không có thời gian, và sơn nhà cũng không phải là chuyên môn của chúng ta. Nên chúng ta cứ giao phó cho thợ thi công rồi chúng ta giám sát họ. Vậy thì làm sao chúng ta có thể biết thợ thi công có đúng quy trình hay không khi mà chúng ta không biết gì về quy trình sơn nhà. Chính vì thề hôm nay mình xin chia sẻ đến các bạn quy trình sơn nhà để bạn hoàn toàn tự tin khi thợ thi công làm sai và mình có quyền yêu cầu họ làm lại.

son-nha-binh-duong

Bước 1. Chuẩn bị kỹ bề mặt tường và bả bột mastic;

Bột bả được pha với nước rồi dùng máy quậy đều cho nhuyễn rồi trét lên tường hai lớp lớp một cách lớp thứ 2 khoảng hai giờ đồng hồ. Sau đó để khô rồi xả bột cho phẳng mịn rồi chúng ta mới tiến hành sơn lớp sơn lót.

Bước 2. Sơn lót sơn sau khi bột được xả mịn, chúng ta nên sử dụng một lớp sơn lót rồi mới tiến hành 2 lớp sơn phủ. Bởi vì sơn lót có rất nhiều tác dụng như chống kiềm, làm cho tuổi thọ của sơn dài hơn và chất lượng màu sơn trên tường được đảm bảo tốt hơn.

Bước 3. sơn phủ, chúng ta cần phải sơn phủ hai lớp hoàn thiện và lớp một cách lớp 2 khoảng từ 2 giờ đến 4 giờ.

Bước 4. Sơn dặm vá; Làm gì cũng thế hầu như chúng ta không thể hoàn thiện ngay được, mọi thứ đều tốt hết luôn được. Mọi vấn đề luôn có những sai sót nhất định, chính vì thế bước dặm vá lại cũng vô cùng quan trọng.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước của quy trình sơn nhà thì cuối cùng chúng ta kiểm tra lại lần cuối và nghiệm thu công trình, đến đây bạn sẽ có một ngôi nhà thật đẹp mà không phải bận tâm lo lắng một điều gì. Chúc cho bạn cùng gia đình luôn hạnh phúc trong căn nhà mới sơn sửa lại, cũng như căn nhà mới xây này.

Đinh Công Truyền

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com