GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI SƠN NHÀ

Chào bạn!

Giải pháp tiết kiệm chi phí là vấn đề chúng ta cần quan tâm một cách kỹ lưỡng, bởi vì sao vây? Bởi vì là khi xây nhà mới hay sơn sửa nhà hầu như đa số chúng ta đều phát sinh thêm chi phí. Nếu chúng ta không quản lý tốt được chi phí thì sẽ gây ra rất nhiều những lãng phí không đáng có. Sau đây mình xin chia sẻ một số những bí quyết giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sơn nhà.

son-nha-binh-duong

Bước 1. Chúng ta cần xác định được mình cần sơn loại sơn gì? Sơn bóng hay sơn mờ và cần phải chọn màu kỹ lưỡng trươc khi quyết định mua sơn.

Bước 2. Bạn cần xác định được số mét vuông tường cần sơn để lên kế hoạch chi tiết mua số lương sơn cho phù hợp tránh dư thừa dễn đến lãng phí rất nhiều, còn nếu thiếu thì chúng ta lại phải chạy đi lại nhiều lần.

Bước 3. Tìm hiểu về quy trình thi công sơn nước, xem có cần bổ xung thêm sơn lót hay chống thấm gì không?

Bước 4. Tuyển chọn cho mình đội thi công tốt và uy tín. Bởi họ sẽ giúp bạn thi công đúng quy trình và không làm hao tổn sơn.

Bước 5. Tìm đại lý cung cấp tốt, có thái độ phục vụ khách hàng chu đáo để tìm chọn mua sơn, tránh mua phải hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tiết kiệm chi phí khi sơn nhà.

Như vậy giải pháp tiết kiệm chi phí khi sơn nhà của chúng ta không phải tìm mua sơn rẻ tiền hay sơn không chất lượng cũng chẳng phải là tìm đội thợ thi công giá rẻ. Mà ở đây chất lượng sơn nhà chúng ta cần phải đảm bảo, tuy nhiên khi bạn làm theo các bước trên thì bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí không phát sinh thêm hay chi phí ở khâu lãng phí khi sơn nhà và khâu sơn không đúng quy trình dẫn đến sơn nhà mau xuống cấp.

Chúc bạn sẽ có một căn nhà đẹp với màu sơn tươi tắn và tiết kiệm được chi phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đinh Công Truyền

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com