SƠN NHÀ TRỌ TẠI SAO KHÔNG?

Tôi là một người xa quê, từ khi xa quê hương, xa mái nhà thân yêu của mình để bước vào môi trường hoàn toàn mới mà từ trước đó tôi  chưa bao giờ hình dung được. Đó là môi trường làm việc của những người công nhân trong các khu công nghiệp, sáng đi làm tối mịt mới về.

son-nha-binh-duong

Cuộc sống làm việc vất vả là thế, nhưng chỗ ở trọ cũng là một vấn đề khá vất vả cho những người công nhân. Họ phải ở trong những căn phòng trật trội và u ám với màu tường đã cũ, rêu mốc. Chính vì thế chúng tôi luôn phải đi tìm cho mình những căn phong cho thuê khác sạch sẽ hơn, mát mẻ hơn.

son-nha-binh-duong 1

Rất nhiều lần tôi cũng như những người đi thuê nhà trojtaam sự với chủ nhà trọ sao không sơn sửa lại cho căn phòng thêm sáng sửa sạch sẽ. Chủ nhà trọ nói ơn sơar làm gì chi tốn kém, công nhân mà có phải ai đâu mà cần sơn sửa.

Những lúc ấy tôi thấy trong lòng mình buồn lắm, công nhân như chúng tôi thì sao? Chúng tôi cũng cần có nơi sinh hoạt, ăn ngủ… sạch sẽ chứ! và chúng tôi cũng phải bỏ tiền ra thuê mà, chúng tôi sẵn sàng chi thêm tiền để cho việc thuê phòng được sạch sẽ hơn, không rêu mốc. Những mong muốn của chúng tôi hầu hết không được các chủ nhà trọ thấu hiểu. Họ cứ giữ mãi suy nghĩ công nhân mà! đầu tư sơn sửa làm gì? Thế là những người đi thuê trọ như chúng tôi luôn phải chuyển nhà trọ rất nhiều lần để tìm cho mình những căn nhà trọ sạch sẽ, thoáng mát và lịch sự.

son-binh-duong 2

Về chúng tôi việc di chuyển đi lại nhiều lần rất bất tiện và tốn kém không ít tiền bạc vì những lần chuyển phòng trọ. Nhưng về phía chủ nhà trọ cũng thiệt hại ít nhiều về kinh tế, vì mỗi khi một phòng chuyển đi không phải lúc nào cũng có người khác đến thuê ngay, có khi phải đợi đến cả tháng, vài tháng mới có người khác đến thuê lại. Như vậy sẽ làm mất đi những khoản thu nhập hàng tháng cho căn phòng đó.

Tôi tự hỏi nếu như căn phòng chúng tôi đang thuê trọ được sơn sửa sạch sẽ gọn gàng, thì chúng tôi đâu có muốn chuyển đi mà gắn bó mãi với căn phòng đó. Gía như chủ nhà trọ quan tâm nhiều hơn cho những người đi thuê phòng, chăm lo cho căn phòng của họ bằng cách sơn sửa lại cho sạch sẽ và thoáng mát, thì họ cũng có được những khách thuê phòng trung thành ở lại mãi với họ và họ không phải mất thời gian dài đi tìm kiếm người thuê phòng. Giúp cho họ luôn có những nguồn thu nhập từ việc cho thuê phòng ổn định.

Hiện nay với nền với nền kinh tế đang phát triển rất nhanh ở Việt Nam nhất là những nơi có khu công nghiệp mạnh mẽ như ở TP HCM, Bình Dương, Đông Nai… thì lượng công nhân đổ về rất nhiều chính vì thế mà nhu cầu về nhà trọ là rất lớn.

son-nha-binh-duong 3

Tuy nhiên công nhân ngày nay họ có quyền đòi hỏi rất cao về nhu cầu nhà ở cũng như môi trường làm việc cho mình. Chính vì thế các chủ nhà trọ chúng ta cũng cần phải phục vụ chu đáo hơn cho chỗ nghỉ ngơi của họ. Chúng ta không cần phải sơn sửa nhà trọ giống như khách sạn mà chỉ cần sơn những loại sơn phù hợp với nhu cầu của nhà trọ. Khi chúng ta sơn thì căn phòng luôn sạch sẽ, ngừơi thuê phòng cũng rất hạnh phúc khi được chủ nhà quan tâm đến căn phòng bé nhỏ của mình.

Chúc cho những chủ nhà trọ luôn kinh doanh thành công trong lĩnh vực nhà trọ cho thuê và luôn có những khách thuê phòng trung thành gắn bó với nhà trọ của mình.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com