CÔNG TRÌNH NHÀ ANH TUẤN

Anh Tuấn là người kinh doanh về Bất Động Sản, nên anh cũng khá am hiểu về nhà của và màu sơn của ngôi nhà . Với anh có một cách nhìn rất giản dị, anh không cầu kỳ về màu sắc này màu sắc kia. Cả một căn nhà đủ các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hay nhà bếp anh đều sử dụng một gam màu ghi trắng xám. Nhìn rất giản dị nhưng cũng rất sang.

son-nha-binh-duong

Công trình nhà anh Tuấn KDC Minh Tuấn, Thuận An, bình Dương

son-nha-binh-duong 1

Anh tuấn rất vui khi chọn cho ngôi nhà của mình được màu sắc ưng ý, điều này được thể hiện ngay trên nụ cười rạng rỡ của anh.

son-nha-binh-duong 2

Anh Tuấn với nụ cười rạng rỡ

Trong không khí rộn ràng cúng tôi cùng ngồi lại uống ly nước trà và tâm sự với nhau về chuyện nghề nghiệp của anh, anh rất đam mê kinh doanh nhất là về lĩnh vực BĐS. Anh tâm sự mấy năm trước làm ăn rất tốt nhưng năm nay thì không ăn thua lắm, nhưng do mình biết cách nên không bị thua lỗ.

son-nha-binh-duong 3

Anh và gia đình còn giữ chúng tôi ở lại dùng bữa cơm trưa cùng gia đình. Thật ấm cúng và hạnh phúc, mỗi niềm vui của khác hàng cũng là niềm vui lớn lao của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được rằng không gì mang lại cho khách hàng của mình là tấm lòng là sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình.

son-nha-binh-duong 4

Sau bữa cơm trưa chúng tôi đi dặm vá lại toàn bộ căn nhà cho anh, những phần do sự va chạm của đồ vật khi chuyển lên nhà, lên tầng trên.

son-nha-binh-duong 5

son-nha-binh-duong 6

Đinh Công Truyền

GĐ Kinh Doanh Công Ty HẠNH PHÚC MỚI

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com