SƠN NƯỚC CÓ THỂ ĂN ĐƯỢC ! BẠN CÓ TIN HAY KHÔNG?

Theo dân trí( www.dantri.com.vn) !

Chuyện lạ hiếm khi có thật, chưa bao giờ chúng ta nghĩ rằng sơn nước lại có thể ăn được. Trước nay chúng ta thường thấy sơn là một loại  vật liệu dùng để trang trí cho các đồ vật, khi ngửi chúng ta còn thấy khó chịu, huống chi nói đên ăn. Vậy mà giờ đây sơn nước lại có thể ăn được và điều đó là có thật. Loại sơn đó có tên là ” Food Finish” được tạo ra để sơn lên các laoij thức ăn.

son-nuoc-binh-duong

Loại sơn Food finish được sản xuất bởi công ty The Deli Garage ở Đức . Đây là loại sơn đầu tiên trên thế giới có thể ăn được.

Nhà sản xuất The Deli Garage cho biết loại sơn hóa học A-tê-non có đặc điểm không mùi, không vị và có thể dùng để xịt lên các loại thực phẩm nhằm làm cho món ăn độc đáo hơn, dĩ nhiên là loại sơn này không độc hại đến sức khỏe con người. Hiện sơn “Food Finish” có 4 màu cho khách hàng lựa chọn gồm các màu: vàng, bạc, xanh da trời và đỏ.

Food-Finish-son-nuoc-binh-duong (2)

 

Food-Finish-son-nuoc-binh-duong

Food Finish” ở dạng dung dịch lỏng dùng để xịt lên các món ăn nhằm biến món ăn thành các màu giống như kim loại. Một số nhà hàng đã dùng loại sơn này xịt lên thức ăn khiến nhiều thực khách không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

Hiện sơn “Food Finish” đã được bán nhiều tại các cửa hàng ở Đức và một số nước. Giá bán một lọ sơn thực phẩm như vậy là 32 USD (hơn 600 nghìn VND

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com