10 LÝ DO BẠN NÊN SƠN NHÀ TRỌ

1. Nhà xấu: Chúng ta thử nhìn xem một ngôi nhà mà chúng ta chỉ tô tường xong rồi để đó, trông nó sẽ như thế nào và một ngôi nhà chúng ta được sơn phết cẩn thận. Chắc chắn chúng ta sẽ thích ở ngôi nhà mà chúng được sơn phết sạch sẽ đúng không ạ. Vì vậy nên chúng ta hãy dành chút kinh phí để sơn nhà trọ của mình thêm đẹp và tất nhiên khách thuê phòng cũng thích ở và gắn bó với chúng ta dài lâu.

2. Nhà bị thấm.

Khi sơn nhà thì 2 lớp sơn phủ bên ngoài cũng có tác dụng làm giảm lượng nước mưa ngấm vào tường, giúp cho tường nhà có tuổi thọ được lâu hơn.

tải xuống

3 . Nhà loang màu, rêu mốc sẽ làm cho ngôi nhà của chúng ta cũ kỹ và xấu hơn, một phần nữa nó sẽ tạo điều kiện cho nhưng vi khuẩn phát triển và làm ô nhiễm môi trường ở xung quanh.

4. Màu sơn đã cũ: Chắc chắn rồi chúng ta sẽ sơn lại cho mới.

5. Người ở trọ thường xuyên di chuyển, chúng ta hãy tìm hiểu vì sao họ lại thường xuyên chuyển đến rồi đi, có phải nguyên nhân là do chô ở không được tốt, nếu thế thì chúng ta phải khắc phục ngay nhé.

6. Nhu cầu về chất lượng nhà trọ ngày càng cao, đời sống tinh thần và vật chất ngày một nâng lên, ngày càng có nhiều đối thủ kinh doanh nhà trọ cạnh tranh với chúng ta thì đòi hỏi chúng ta phải tự nâng cấp mình lên để theo kịp thị trường.

7. Mang lại cho khu nhà trọ của bạn có tính thẩm mỹ cao.

8. Có nhiều người chú ý đến đồng nghĩa là khách hàng của chúng ta đang tăng lên.

images

9. Khách thuê phòng sẽ trung thành với chúng ta và chúng ta luôn có những nguồn thu nhập thụ động ổn định.

10. Chúng ta không phải đi tìm kiếm khách thuê phòng cực nhọc vì khách thuê phòng luôn muốn mình được ở trong những căn phòng được sơn sạch đẹp gọn gàng.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com