SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA ĐÌNH

Trang trí nội thất là gì?

Ngành trang trí nội thất là một trong những ngành nghề gắn bó trực tiếp với kiến trúc, mang lại cho nội thất gia đình bạn một vẻ đẹp mới hoàn toàn, không chỉ là một nghệ thuật mà còn là mang tính ứng dụng cao.

Cho dù ngôi nhà của bạn được trang trí một cách cầu kỳ và hiện đại những phần trang trí không hài hòa, không phù hợp thì bạn cũng không thể nào mang lại cho căn nhà một vẻ đẹp thực sự- một vẻ đẹp nội thất toát lên từ bên trong.

Màu sắc:

Các màu trung tính, đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất đương đại. Bảng màu thường được làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Màu đen thường được dùng làm nền và để xác định một căn phòng theo phong cách này. Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn có được một màu nền giúp làm nổi bật những đồ vật trong nhà có màu sắc táo bạo.

Nếu tường và cửa sổ được sơn màu đậm thì các đường viền cửa nên là màu trung tính. Nếu tường là màu mạnh và sáng, thì những đồ vật khác sẽ phải mang màu trung tính.

Sử dụng đường thẳng và không gian:

Các đường thẳng có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, trần cao, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà.

Các không gian trống, trên tường, giữa các đồ nội thất và phần không gian phía trên trở nên quan trọng vì chúng là không gian cho các đồ vật.

Sử dụng vật liệu nổi bật và độc đáo:

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng và được sử dụng rất phổ biến. Trong thiết kế, vật liệu kim loại được phối hợp vào. Chúng được sử dụng như một thành phần vật liệu phối hợp trong thiết kế các đồ nội thất, đồ trang trí hoặc các đồ trang trí nghệ thuật đơn lẻ.

img

Sở dĩ kim loại được sử dụng ở đây chính vì nó có đặc điểm là bền trong sử dụng, và hơn nữa bề mặt bên ngoài của kim loại góp phần tạo nên vẻ sáng bóng của căn nhà.

Thiết bị chiếu sáng và sử dụng ánh sáng.

Đây là thành phần rất quan trọng trong phong cách nội thất đương đại. Đánh giá được tầm quan trọng và ứng dụng đúng việc chiếu sáng thì bạn sẽ thành công trong thiết kế. Vậy thì đâu là điểm mấu chốt để tạo được hiệu quả?Đó chính là chiếu sáng đế thu hút sự chú ý.

img

Ví dụ đèn cây thường được ưa chuộng hơn đèn bàn. Việc sử dụng các đồ trang trí nghệ thuật bằng kim loại có độ phản quang cũng góp phần vào việc tạohiệu quả chiếu sáng. Khi cần thiết, bạn có thể thắp sáng toàn bộ không gian trong nhà, bạn cũng có thể đạt được chất lượng hiệu quả chiếu sáng giống như một sân khấu nhà hát được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật.

 

Chúc các bạn trang trí nội thất gia đình mình thành công!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com