SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG-BÍ QUYẾT CHỌN MÀU SƠN PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là nơi sinh hoạt và gặp gỡ của các thành viên trong gia đình và cũng là nơi tiếp đón bạn bè đồng nghiệp. Phòng khách không phải là nơi riêng tư của bất kỳ ai. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng khách cần tìm hiểu sở thích của tất cả các thành viên trong gia đình. Chính vì thế việc thiết kế không gian cho phòng khách không hề đơn giản chút nào.

Bí quyết chọn màu sơn phòng khách

Màu sơn là ngôn ngữ của ngôi nhà, cách trang trí phối màu của ngôi nhà thể hiện phong cách của chủ nhân và các thành viên trong gia đình. Một căn phòng thường được trang trí bởi màu chủ đạo và màu nhấn. Màu chủ đạo chiếm phần lớn diện tích ngôi nhà và có vai trò quyết định tới màu sơn còn lại. Không gian của một căn phòng được tạo ra từ sự kết hợp của màu sơn sơn tường và màu sắc của đồ nội thất. Để phòng khách trở nên đẹp hơn thì việc phối hợp giữa màu sơn và màu nội thất như ghế sofa, bàn, tủ trưng bày…phải là một thể thống nhất hài hòa.

Không nên chọn màu sơn quá nóng như màu đỏ, màu cam…cũng như những màu quá lạnh như màu đen, màu tím đậm… để sơn tường cho phòng khách nhà bạn. Nếu lựa chon những màu này để sơn tường phòng khách sẽ cho chúng ta cảm giác ngột ngạt, không thân thiện, thoải mái. Bên cạnh đó việc lựa chọn màu làm màu chỉ và màu của đồ nội thất cũng gặp khó khăn.

Những màu sắc trung tính như màu vàng kem, màu xanh dương, màu ghi nhạt…luôn là những màu ưa dùng để sơn tường cho phòng khách nhà bạn. Những màu sắc trung tính này cho chúng ta cảm giác vui tươi, thân thiện. Việc kết hợp màu sắc này với đồ nội thất cũng trở nên dễ dàng hơn cho gia chủ.

Màu trắng mang lại vẻ tươi mới là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng nhỏ hoặc thiếu ánh sáng. Với màu trắng chủ đạo có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong nhà. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng căn phòng màu trắng sẽ trở nên nhàm chán đối với các thành viên trong gia đình. Lúc này các họa tiết trên tường cũng như các điểm nhấn với những gam màu đậm sẽ làm cho căn phòng thêm ấn tượng.

Để có một không gian phòng khách thật đẹp bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Bí quyết chọn màu sơn phòng khách

Sơn Nhà Bình Dương chúc bạn có được màu sắc ứng ý cho ngôi nhà của mình!

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com