SƠN NHÀ LOẠI NÀO THÌ TỐT

Tất cả chúng ta đều mong muốn chọn được loại sơn thật tốt để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sơn loại nào là đẹp? sơn loại sơn nào là tốt nhất? Đó là điều mà rất nhiều người băn khoăn. Để giải đáp cho những băn khoăn này Sơn Nhà Bình Dương sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của sơn.

sơn nhà loại nào thì tốt

Tiêu chí số 1

Khi mở nắp thùng sơn ra ta quan sát thấy có sự phân tầng ở mặt trên của thùng sơn, dung dịch có màu hơi nâu vàng và không có cặn nổi lởn vởn bên trên.

Tiêu chí số 2

Độ bám dính của màng sơn: dùng cây gậy khuấy sơn lên để kiểm tra. Bề mặt sơn phải bóng mịn như sữa và có độ sánh, độ dẻo của sơn. Đánh giá độ bám dính của sơn là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của màng sơn.

Tiêu chí số 3

Tính thẩm mỹ: Lấy một ít sơn sơn thử lên tường với diện tích nhỏ, để khô và kiểm tra. Tường phải láng mịn, màu sắc phải đồng đều, khi sờ vào có cảm giác mát tay. Khi sơn lên nhà độ bóng mờ của sơn cộng hưởng với ánh sáng trong phòng làm cho không gian nhà bạn trở nên lộng lẫy.

Tiêu chí số 4

Khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc: bạn nên chọn những loại sơn có tính năng chống vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc để bảo vệ sức khẻo của bạn và các thành viên trong gia đình.

Tiêu chí số 5

Lau chùi được: tùy theo tính chất của công trình mà ta lựa chọn sơn có tính năng chùi rửa tốt. Chỉ cần một chiếc khăn ẩm và chút xà bông ta có thể làm mới bức tường mà không ảnh hưởng tới lớp màng sơn

Tiêu chí số 6

Màu sơn lâu bền: sơn nước loại tốt sau khi sơn lên tường ta thấy trải qua thời gian bức tường luôn bền màu và không bị nấm mốc xâm hại.

sơn nhà loại nào thì tốt

Bây giờ bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho mình loại sơn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn rồi đó. Sơn Nhà Bình Dương luôn sẵn sàng chia sẻ mọi băn khoăn, thắc mắc của các bạn. Hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0933 036 800 để được tư vấn trực tiếp.

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com