MÀU SƠN CHO PHÒNG NGỦ NGƯỜI CAO TUỔI

Chúng ta thường hay quan tâm đến màu sơn của phòng khách, phòng ngủ cho trẻ em và phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới… dường như không gian sống của người cao tuổi ít được chú ý tới? Màu sơn cho phòng ngủ người cao tuổi cần được quan tâm nhiều hơn bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của các cụ. Phòng ngủ cần phải ấm về mùa đông, thoáng mát về mùa hè, không khí cần được lưu thông. Việc bố trí màu sắc trong phòng cũng là điều cần được quan tâm chú ý

nguoi-cao-tuoi

Khi sơn tường cho phòng ngủ người cao tuổi không nên sơn những màu sắc quá sặc sỡ sẽ gây bất lợi về mặt tâm lý làm suy nhược tinh thần của người cao tuổi. Sơn tường màu xám kết hợp với nội thất tối màu là không gian hoàn hảo cho người già. Màu xám tượng trưng cho sự dễ chịu thoải mái phản ánh chốn thanh tịnh bình yên.

son-nha-cao-tuoi

Tuy nhiên gam màu quá tối cũng không thích hợp để sơn tường cho phòng ngủ người cao tuổi. Những màu này sẽ khiến cho các cụ có cảm giác cô đơn lạnh lẽo, lâu ngày sẽ làm cho tinh thần mệt mỏi sức khỏe giảm sút. Sơn tường màu nhạt và trang nhã là thích hợp với người cao tuổi vì nó tạo ra không gian nhẹ nhàng làm ngườ già thấy thảnh thơi bình an trong tâm hồn.

ng-cao-tuoi

Theo tâm lý người cao tuổi họ không còn ưa thích những màu sắc rực rỡ chói chang nữa mà thay vào đó là những màu thanh lịch cổ điển. Sự đơn giản trong không gian sống sẽ làm cho người cao tuổi cảm thấy thoải mái dễ chịu, làm cho không khí gia đình thêm đầm ấm.

Sơn Nhà Bình Dương rất vui vì được làm cầu nối gắn kết tâm hồn giữa các thành viên trong gia đình có nhiều thế hệ thông qua việc lựa chọn màu sắc sơn nhà hợp lý!

Đinh Công Truyền – Sơn Nhà Bình Dương

 

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com