SƠN TƯỜNG PHÒNG BẾP

Bếp là nơi người phụ nữ thể hiện sự khéo léo đảm đang và vun vén gọn gàng trong gia đình. Bếp là nơi người vợ, người mẹ gửi gắm tình thương với người thân yêu qua những món ăn. Yếu tố góp phần tạo thêm cảm xúc cho họ đó chính là những sắc màu trong bếp ăn mà cụ thể hơn là màu sơn tường trong nhà bếp.

images

Trong những ngày hè oi bức nếu bạn chọn màu sơn tường rực rỡ trong phòng bếp bạn sẽ có cảm giác nóng nực, khó chịu khi nấu đồ ăn. Những màu sắc tự nhiên hướng tới môi trường thường mang lai cho chúng ta cảm giác thư giãn mát mẻ tạo nhiều cảm xúc hơn. Màu xanh lá, màu khoai môn… là một trong những màu ưa chuộng sơn tường phòng bếp.

794-76

Với những phòng bếp nhỏ nên sơn tường màu trắng để tạo không gian thoáng đãng mang lại cảm giác dễ chịu và sạch sẽ.

phong thuy nha bep va nu chu nhan

Nếu bạn là người ưa thích màu sắc rực rỡ thì bạn cũng có thể sơn tường cho phòng bếp nhà bạn màu vui tươi như màu đỏ cảm. Tuy nhiên khi sơn bếp màu này thì bạn nên chọn những đồ đạc trong bếp (tủ đựng chén dĩa, kệ để) là những màu phù hợp làm giảm tông của màu sơn tường tạo ra sự cân bằng tránh cảm giác nóng nực của phòng bếp.

 

Bạn cũng có thể trang trí thêm trong phòng bếp nhà mình với những cây xanh để tạo sự thân thiện với môi trường mang lại cảm giác thư giãn thoải mái. Bạn nên chọn những cây có kích thước nhỏ phù hợp với môi trường sống trong bếp như cây dương xỉ.

cuisine_6

Bạn nên chon những loại sơn có độ tuổi thọ cao để sơn tường bếp. Sơn này có khả năng chống chịu tốt với vết bẩn, vết dầu mỡ và khả năng tẩy rửa.

Sơn Nhà Bình Dương chúc bạn và gia đình có không gian ấm cúng, thư thái bên mâm cơm trong phòng bếp.

Đinh Công Truyền

Share Button

Speak Your Mind

*


  


HẠNH PHÚC MỚI-SƠN NHÀ BÌNH DƯƠNG


LINK LIÊN KẾT


LIÊN HỆ

  
GIỚI THIỆU
ĐINH CÔNG TRUYỀN
SƠN LẠI NHÀ
THỢ SƠN NHÀ
image Facebook
image Kết nối với G+
image Xem trên Youtube
image Theo dõi trên Twitter
image Kết nối với Blogger
image Hình ảnh hoạt động
 image showroom& văn phòng:
Địa chỉ: số 104, đường ĐX-133, phường Tân An, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
Phone: 0650 3 844 538
Hotline: 0933 036 800
Email: info@sonnhabinhduong.com